เผยดวง 12 ราศี เดือนกันยายน ระวังราศีราหูย้ายเข้า ต้องเจอกับโรคเวร โรคกรรม

0

ถ้าหากพูดถึงการดูดวง ความรัก การงาน การเงิน ก็เป็นเรื่องที่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล และหลายๆคนคงจะมีความเชื่อเรื่องดวงแต่ละราศี และวันนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงทั้ง 12 ราศี ในเดือนกันยายน มีทั้งราศีที่พระราหูย้ายออก และ ราศีที่พระราหูย้ายเข้า ต้องมีการระมัดระวังกันให้ดี บางราศี ป่วยเป็นโรคที่หาสาเหตุไม่ได้ เป็นโรคเวร โรคกรรม ต้องหมั่นดูแลสุขภาพ

ราศีที่พระราหูย้ายเข้า

ราศีพฤษภ เรื่องต้องเตือนคือสุขภาพ ต้องดูแลมาเป็นอันดับ 1 ต้องออกกำลัง ควบคุมอาหาร ถ้าไม่เปลี่ยนแปลงตัวเอง อาจมีปัญหาสุขภาพได้มากที่สุด เป็นโรคที่เป็นๆหายๆ ตรวจแล้วไม่เจอ โรคแวรโรคกรรม แต่มีข้อดีในเรื่องงาน ถ้างานได้เดินทางบ่อยค้าขายติดต่อต่างชาติ หรือ งานออนไลน์ จะยิ่งส่งผลดี เตรียมตัวเองให้พร้อมหาช่องทางทำงานในโลกออนไลน์ จะมั่งคั่ง ร่ำรวย ระวังเรื่องเอกสาร สัญญาให้ดีเรื่องของการฟ้องร้อง

ราศีพิจิก ไม่ได้รุนแรงอะไรมาก พระราหูเข้า ทำให้เกิดความมั่นคง ความก้าวหน้าแต่งานอาจจะหนัก จะเหนื่อยขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น แต่จะวุ่นวายหน่อยให้ระวังการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน และระวังเรื่องความรักมีปัญหาเอาเรื่องเก่ามาทะเลาะกันใหม่ การเงินจะดี แต่งานจะเหนื่อย แต่สำเร็จมากยิ่งขึ้น

ราศีที่พระราหูย้ายออก

ราศีเมถุน เป็นข่าวดี ตอนนี้พระราหูจะออกแล้ว เตือนในเดือนกันยายนอาจจะแรงหน่อย ให้ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจ การออกหน้า ดูแลตัวเองด้วยอาจเจอปัญหาทิ้งทวน พอผ่านพ้นเดือนกันยาก็จะดีขึ้น

ราศีธนู มีผลเปลี่ยนแปลงเยอะ ดวงก้าวหน้า ได้ทำงานในสิ่งที่รักที่ชอบมากขึ้นอาจจะมีประเด็นเรื่องเพื่อนฝูงเล็กน้อย ส่วนความรักก็จะคลี่คลายได้ดีขึ้น คนที่ไม่ใช่ก็จะออกไปจากชีวิตเรา

ราศีที่ดวงความรักแรง โดดเด่น

ราศีตุลย์ สำหรับคนราศีนี้ขอเตือนเรื่องคู่จะมีปัญหา แต่คำว่าคู่มีความหมายหลากหลาย บางคนจะไปลงกับเรื่องส่วนตัว คือทะเลาะกับแฟนหรือมีเรื่องจุกจิกกวนใจ คุยกัน 2 วัน ทะเลาะกัน 5 วัน ซึ่งช่วงเดือนกันยายน เรื่องอารมณ์จะต้องใจเย็นๆ เข้าใว้ ขณะที่บางคนอาจหมายถึงคู่สัญญา หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน อาจจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลง แตกหักกันเกิดขึ้นได้ ดังนั้น เตือนคนราศีตุลย์ ทั้งหมดเป็นเรื่องของจิตใจ ซึ่งดวงดาวแรงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา แต่ก็ยังมีข่าวดีอยู่บ้างในเรื่องการเงิน โชคลาภ แม้ไม่มีโชคเรื่องความรักแต่ก็มีเรื่องการเงินที่ยังพอให้สบายใจได้อยู่

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) สำหรับเดือนกันยายน นี้ คนราศีกรกฎดวงความรักค่อนข้างแฮปปี้มาก โดยเฉพาะคนโสดสนิท 100% จะมีโอกาสเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือจะมีสิ่งดีๆ เข้ามา บันเทิงเริงใจ ทั้งนี้ คนโสด ต้องรอดูในเรื่องลักษณะคู่ครองที่จะมีความแตกต่างในเรื่องของอายุอยู่พอสมควร จะไม่อยู่ในวัยใกล้เคียงกันเท่าไร ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว จังหวะดวงดาวไม่น่าเป็นกังวลอะไร แถมคนราศีนี้ พระราหูเปลี่ยนปุ๊บ ส่งผลดีในเรื่องเรื่องการเงินและโชคลาภ หรืออาจได้อะไรมาแบบฟลุ๊กๆ ไม่คาดฝันอีกด้วย

Loading...

ราศีการเงินโดดเด่น

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) สำหรับเดือนกันยายน นี้ คนราศีกันย์เด่นทั้งเรื่องการเงินและโชคลาภ รายได้ใหม่ๆ หรือการหมุนเงินที่ดีขึ้น โดยก่อนหน้านี้บางคนอาจมีปัญหาเรื่องหนี้สิน การเงินติดขัด ขอเครดิตสินเชื่อไม่ผ่าน แต่พอเข้าสู่เดือนกันยายน จังหวะดวงดาวจะส่งผลดี การเงินมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น หนี้เก่าอาจจะได้กลับคืนมา หรือได้รับการช่วยเหลือ การสนับสนุนที่ดีเรื่องของการเงินจากคนรอบตัว

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) เป็นราศีที่หาเงินได้เยอะ แต่หามาได้แล้วก็หมดไปด้วยความรวดเร็ว อีกนัยหนึ่งถือเป็นราศีกระเป๋ารั่ว จึงขอเตือนคนราศีนี้ เพราะการที่พระราหูย้ายรอบนี้ ในระยะยาวชาวราศีเมษต้องระวัง เพราะเป็นราศีที่จะมีเรื่องเสียเงินจุกจิก กวนใจหลายเรื่องเกิดขึ้น

ราศีการงานโดดเด่น

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น เป็นราศีที่มีเรื่องวุ่นวาย มีเรื่องที่เหนื่อยมากในช่วงเดือนกันยายน นี้ บางคนมีการเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นงานใหม่ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่คนเราเริ่มหรือว่าทำอะไรใหม่ๆ มักจะมีอุปสรรคปัญหา มีการเปลี่ยนแปลง ความเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นตามมา ดังนั้น สิ่งที่แนะนำคือ งานที่เกี่ยวข้องกับพระราหูจะส่งผลดีกับชาวราศีสิงห์ด้วย อาทิ งานออนไลน์ งานต่างประเทศ หรือธุรกิจน้ำเข้า ส่งออก เป็นต้น แม้จะเป็นราศีที่มีเรื่องเหน็ดเหนื่อย วุ่นวายมาก แต่โชคดีอย่างหนึ่งคือ คนราศีนี้จะยังได้รับความเมตตาที่ดี จากผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือแม้กระทั่งจากลูกค้า ซึ่งความเหน็ดเหนื่อยที่เกิดขึ้นในเดือนกันยายน หรือสิ่งใหม่ๆ ที่ชาวราศีนี้เริ่มต้นในเดือนกันยายน จะส่งผลให้เกิดข่าวดีและความสำเร็จตามมา

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จังหวะดวงในเรื่องการงานดีขึ้น ในเรื่องของการเจรจาก็ดี การติดต่อเรื่องการเซ็นสัญญาร่วมหุ้น ลงทุนอะไรทั้งหลาย จะเป็นราศีที่มีโอกาสมีข่าวดี มีความสำเร็จตามมาด้วย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) เป็นราศีที่เหมาะสำหรับการลงทุนในช่วงเดือนกันยายน โดยราศีมังกรเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามาหลายๆ เรื่อง ทั้งเรื่องความรัก การเงินและการงาน ดังนั้น คนราศีมังกร ที่อยากเปิดร้าน ทำธุรกิจทำอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม จังหวะดวงในช่วงเดือนกันยายน ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แล้วการเปลี่ยนแปลงของพระราหู น่าจะส่งผลในทิศทางที่เป็นบวก ทำให้คนราศีนี้มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีตามมา

ราศีมีน เป็นราศีที่เรื่องการงาน อะไรต่างๆ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ขอเตือนเรื่องการเงิน จะมีการเสียเงินจากความผิดพลาด ความประมาทเลินเล่อ หรือบางคนไปเสียเรื่องค่าปรับ ค่าธรรมเนียม

ชมคลิป

ขอบคุณ: หมอช้าง

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน