สาวอยุธยา ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล 50 ใบ เดินทางแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบา

0

ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบหนองเสือ) ม.5 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ประชาชนทั้งชายหญิงต่างเดินทางมากราบไหว้แก้บนไอ้ไข่หลังให้โชคและประสบความสำเร็จเมื่อครั้งที่สลากกินแบ่งรัฐบาลออกผลล่าสุดโดย น.ส.โชษิตา ธนะรัตน์สุวรรณ อายุ 23 ปี พนักงานบริษัทได้เดินทางมาจาก จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อแก้บนกับไอ้ไข่วัดบึงบาโดยถวายน้ำแดงและขนมเปี๊ยะ เนื่องจากตนเองถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เลข 98 จำนวน 50 ใบ เพราะเมื่อก่อนหวยออกตนเองได้มากราบไหว้ไอ้ไข่

This image has an empty alt attribute; its file name is 2-34.jpg

เพื่อขอโชคลาภพร้อมจุดธูปเล็กที่มีเลขได้เลข 098 จากนั้นได้ไปเช่ากำไรดูดทรัพย์จำนวน 1 เส้น โดยในซองมีธูปเล็กอีกจำนวน 1 ดอก คาถาบูชาไอ้ไข่เมื่อตนเองกลับไปถึงบ้านก็ได้จุดธูปกราบไหว้โดยเลขในธูปเล็กได้เลข 980 ซึ่งเป็นเลขเดียวกันกับเลขที่ตนเองได้มาจากการจุดธูปที่วัดบึงบาประภาสะวัต จึงตระเวนหาซื้อลอตเตอร์รี่สองตัว 98 มา 50 ใบและเลขอื่นอีกจำนวนหนึ่ง เมื่อสลากกินแบ่งออกผลจึงถูกตรงเผง 50 ใบวันนี้จึงเดินทางมากราบไหว้ พร้อมถวายเงินจำนวนหนึ่งให้กับทางวัด

Loading...

This image has an empty alt attribute; its file name is 3-21.jpg

ขณะที่ นส.จิราภรณ์ แสนทวีสุข อายุ 27 ปี แม่ค้าของเล่น เปิดเผยว่าตนเองถูกเลขท้ายสองตัวสองใบและสองตัวหน้าสองใบ จึงเดินทางมาถวายน้ำแดงและขนมเปี๊ยะเพื่อเชื่อในบารมีของไอ้ไข่ที่ทำให้ตนเองได้โชค เพราะก่อนหน้านี้มีคนรู้จักที่มากราบไหว้ไอ้ไข่วัดบึงบาประภาสะวัต แล้วเช่ารูปหล่อไอ้ไข่ไป 1 องค์ ตนเองจึงขอจับดูและขอโชคลาภและพบเห็นเลขจึงนำไปซื้อลอตเตอร์รี่ และหญิงสูงวัยพร้อมครอบครัวเดินทางมาจาก จ.นครราชสีมา พร้อมนำไข่ต้ม ชุดทหาร น้ำแดง น้ำมะพร้าว ขนมเปี๊ยะมาถวายไอ้ไข่หลังขอให้ประสบความสำเร็จได้กำไรมากในการขายพืชผลทางการเกษตร แล้วก็ประสบความสำเร็จได้กำไรเกินที่ตั้งเป้าหมายไว้จึงพาครอบครัวเดินทางมาในวันนี้

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-45.jpg

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :innnews

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน