แม่มาเอง ธัญญ่า ฟาดหนักถึงน้องนักศึกษา อยู่นิ่งๆ เงียบๆ แล้วชีวิตจะดีกว่านี้

0

เชื่อว่าหลานคนก็คงจะติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนยังจับตามองอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงคุณแม่คนเก่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ รามณรงค์ ออกมาประกาศเอาเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่ส่งข้อความมาคุกคามลูกสาว จนเป็นประเด็นร้อน ถึงขั้นที่ตอนนี้ธัญญ่าเข้าปรึษา ทนายเจมส์ เพื่อจัดการเรื่องนี้

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้มาเปิดใจประเด็นดังกล่าวในรายการคุยแซ่บ Show ได้เปิดใจไว้ว่ารับรู้เรื่องราวดังกล่าวมา 3 ปีแล้วแต่วันนี้ถึงจุดที่สุดทนเพราะมายุ่งกับลูกสาว

“เผยเรื่องความสัมพันธิ์ของเขากับสามีเกิดขึ้นมา 3 ปีกว่าแล้ว เขาอยู่ในสถานะที่เรารับรู้มาโดยตลอด แต่เรื่องมันเกิดเพราะว่าเขาอยู่ในจุดที่เขาควรจะอยู่ไม่เป็น แล้วยิ่งมายุ่งกับลูกเรา เราเลยทนไม่ไหว ซึ่งเรื่องนี้ได้คุยกับสามีแล้วให้ไปจัดการและเคลียร์ให้เรียบร้อย แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่เคลียร์เราเลยต้องออกมาจัดการเอง”

“ที่ผ่านมาเราไม่แน่ใจว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ ต้องมาอยู่ในจุดที่เราอยู่หรือเปล่า แต่เขาก็พยายามจิกกัดเราตลอด เขาเคยสนิทกับ ลียา เคยคุยกัน แต่เมื่อลียาโตขึ้นรับรู้ได้ว่า เขาไม่ชอบแม่ เขาก็เลยถอยออกมา ลียาบอกเราเสมอว่าเขาส่งข้อความมาบ่อยๆ เราเลยคิดว่านัยยะในการส่งข้อความมันคืออะไรกันแน่ ต้องการอะไร แล้วลียาจะคิดยังไง”

“เรื่องที่เกิดขึ้น เรารู้ว่าลูกรับรู้แต่เขาจะไม่พูดตรงๆ เขามีความถามเสมอแต่เมื่อเรามีคำตอบให้เขา เขาจะรับฟังและเข้าใจเอง เพราะลูกยังเคยพูดกับพ่อเขาเลยว่า “คนที่มาชอบแดดดี้ เขาชอบแดดดี้จริงๆ หรือเขาชอบที่เงินแดดดี้”

Loading...

“สามีเรามีผู้หญิงหลายคนนะ แต่ทุกคนอยู่เป็นเข้าใจสถานะของตัวเองพอ เพราะบางคนเรายังฝากให้เขาช่วยดูแลสามีและซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ให้ลูกได้เลย แต่กับคนนี้เขาอยู่ไม่เป็นแล้วพยายามก่อกวนเราและลูก เราบอกสามีว่าให้ไปจัดการ เขาบอกว่าจัดการและเลิกกันแล้ว แต่ไม่มีหลักฐานยืนยันอะไร และคำตอบก็ไม่ชัดเจน เราเลยขอจัดการเรื่องนี้ในแบบของเราเอง”

“ทำไมเราถึงไม่เลิก เพราะเราสงสารลูก คือเราไม่รู้ว่าถ้าเราสองคนเลิกกันมีแล้วไปมีคนใหม่แล้วแต่งงานลูกจะอยู่กับใคร เพราะลูกเคยบอกว่า ถ้าใครแต่งงานใหม่เขาจะไม่อยู่กับใครเลย อีกอย่างจริงๆ สามีดูแลเราดีมาก ไม่ขาดตกบกพร่อง เราเขาใจในสิ่งที่เขาต้องการทั้งหมด เราเคยคุยกับเขา จะมีกี่คนก็ได้ ขอแค่เพิ่มเงินเดือนให้เราก็พอ และต่างคนต่างอยู่ด้วยความเข้าใจ”

“ยืนยันว่าผู้หญิงที่ตอนนี้ชาวเน็ตโพสต์ๆ กันอยู่ที่คนที่กำลังมีปัญหากับเราตอนนี้จริงๆ”

“ฝากถึงน้องเขานะคะ อย่าไปทำอย่างนี้กับครอบครัวไหน ถ้าอยากอยู่ในจุดที่อยู่ ก็ควรที่จะอยู่ให้เป็น อยู่นิ่งๆ เงียบๆ แล้วจะมีเงินมากกว่านี้และมีชีวิตที่ดีกว่านี้”

ชมคลิป

ขอบคุณ : คุยแซ่บ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน