อาม ชุติมา อัพไซซ์สุดบึ้ม 300 ซีซี เพื่อความปัง เจ็บทนได้

0

อีกนักร้องลูกทุ่งอินดี้มากความสามารถ สำหรับ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง นักแต่งเพลงลูกทุ่งอินดี้ ฝีมือดี และสาวอาม ชุติมา ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันสาวอามของเราก็ยิ่งสวยและเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวอาม ชุติมา ได้ออกมาเผยถึงเรื่องที่ได้ไป อัพเดตหน้าใหม่และได้ไปแก้จมูกใหม่ด้วย และหน้าเริ่มเข้ารูปก็สวยเป๊ะมาก และยังถือโอกาสอัพไซซ์หน้าอกเพิ่มเป็น 300 ซีซี อีกด้วย

ขอถามถึงหน้าใหม่ของเรา ทำอะไรมาเพิ่มบ้าง?

ทำตานานแล้วค่ะ เป็นปีแล้ว เสริมจมูกมา 2 ปีที่แล้ว แล้วก็มาเกิดอุบัติเหตุเมื่อหลายเดือนที่แล้ว หนูอยู่บ้านนอกเล่นกีฬาลูกวอลเลย์อัดหน้า มันเลยทำให้แกนซิลิโคนเอียงนิดนึง ก็เลยได้มีโอกาสแก้

แก้จากเดิมเยอะไหม?

หนูไม่รู้เหมือนกันว่าแก้เยอะกว่าเดิมมั้ย แต่ทำให้มันตรงและทำให้เป็นรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น

ทำออกมาแล้วพอใจแค่ไหน?

ตอนทำออกมาทีแรกดีใจมากๆค่ะ ดีใจที่เสร็จแล้วนะ แฟนๆบางคนก็ชื่นชอบ ชอบจมูกใหม่ บางคนก็บอกว่าจมูกเก่าสวยแล้ว ส่วนตัวเราก็ชอบทั้งจมูกเก่าและจมูกใหม่ แต่ว่าเพื่อความปัง(หัวเราะ) ไม่ใช่ค่ะ เราอยากให้มันเป็นรูปทรงที่สวยงามและตรง

เรื่องตา เข้าที่แล้ว?

โอเคแล้วค่ะ ไม่มีรอยกรีดเลย ถามว่าทำไมถึงอยากทำตาสองชั้น ตาหนูมันไม่ค่อยชัด เรามีงานเข้ามาเรื่อยๆ ก็เลยแบบว่าทำดีกว่า

จะมีอะไรอีกไหมที่อยากทำเพิ่มอีก ที่รู้สึกว่ายังไม่สวยพอ?

Loading...

จริงๆแล้วหนู จะบอกดีมั้ย (หัวเราะ) หนูพูดเลยแล้วกัน แฟนคลับบางคนก็สงสัย แต่หนูก็ไม่ได้ปิดบังนะ แต่ยังไม่มีใครถามก็เลยยังไม่มีใครบอกแค่นั้นเอง เรื่องอัพไซซ์ ไม่ได้วางแพลนแล้วค่ะ อัพมาแล้วค่ะ ได้แค่นี้เอง

เสียเซลฟ์ไหมพอทำมาแล้วไม่มีใครทัก?

มันมีงานเข้ามาเรื่อยๆ เราก็ปรึกษากับผู้ใหญ่ว่าทำดีมั้ยคะ มันจะเสียภาพลักษณ์มั้ย แต่ผู้ใหญ่ก็บอกว่า ทำก็ดีเพราะงานเราส่วนมากมีเริ่มถ่ายแบบ มีงานโฆษณา งานพรีเซนเตอร์ก็เริ่มมีเข้ามาเรื่อย

ทำมานานแล้วหรือยัง?

ทำพร้อมกันกับจมูกค่ะ พอดีคลินิกที่เขาทำให้เขาดูแลนานแล้ว

ครึ่งเดือนที่ผ่านมา?

ใช่ค่ะ ทำมา 300 ซีซี

ไหนๆก็ทำมาแล้ว ทำไมไม่ทำให้มันเห็นชัดไปเลย?

300 ก็ใหญ่แล้วนะ ใหญ่มากแล้ว

ที่ตัดสินใจทำหน้าอกเพราะอะไร?

ที่ตัดสินใจทำเพราะว่ามีงานเข้ามามีโอกาส ตามจริงหนูก็คิดไว้อยู่ว่า ก่อนหน้านี้ตอนที่เรายังเด็ก เรายังไม่คิด พอเราอายุ 21 ปีเต็ม ทำให้เราคิดใหม่ เราก็โตเป็น สาวแล้วนะ มีงานโน่นนี่นั่นเข้ามา บางทีมียัดกระดาษทิชชู่ สงสารพี่ๆเขา และสงสารตัวเองด้วย

ขอบคุณ : arm_chutima1999

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน