พ่อไม่ชอบสุนัข กลายเป็นตกหลุมรัก ต้องห่มผ้า-จุ๊บก่อนนอน

0

เชื่อว่า ใครหลายคนที่เป็นทาสแมวนั้น ก็ยากที่จินตนาการถึงการรับน้องหมามาเลี้ยงแน่นอน และคุณพ่อท่านนี้ก็เช่นกัน เมื่อคุณพ่อนั้นเป็นทาสแมว ก็ยากที่จะทำใจรับน้องหมามาเลี้ยง แต่ทว่า ท้ายที่สุกแล้วคุณพ่อรายนี้กลับตกเป็นทาสน้องหมาไปอีกคน

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อหลายปีก่อน ราเชล โรดิเกสได้เจ้าตูบชื่อว่า โอลิเวอร์ เป็นของขวัญวันสำเร็จการศึกษา เธอทั้งตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์ เพราะปกติพ่อกับแม่ของเธอไม่ชอบสุนัข

ราเชล เล่าว่า “พ่อกับแม่ของฉันเป็นทาสแมว พวกเขาจึงต่กต้านการรับเลี้ยงสุนัขมาตลอด เพราะคิดว่าสุนัขกับแมวอยู่ร่วมกันไม่ได้”

สำหรับเธอนั้น เธอรักสุนัขอยู่แล้ว ดังนั้น การที่เธอรักตกหลุมรักโอลิเวอร์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หญิงสาวบอกว่า “พ่อตกหลุมรักโอลิเวอร์ตั้งแต่วันแรกที่เจอ เขาชอบอุ้มมันเดินไปทั่วไปบ้าน คืนไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปที่ไหน เขาจะอุ้มน้องหมาไปด้วยเสมอ”

Loading...

ในสัปดาห์แรกที่โอลิเวอร์ เข้ามาอยู่ในบ้าน มีอยู่คืนหนึ่งครบอครัวคิดว่ามันปวดท้อง เพราะมันไม่ยอมนอน สุดท้ายคุณพ่อเลยลงไปนอนกับมัน และลูบท้องให้มันตลอดทั้งคืนเลย

แม้พ่อของราเชล จะพูดว่ายังไม่ยอมรับโอลิเวอร์ แต่การกระทำของเขาสวนทางเสมอ เพราะเขาปฏิบัติกับเจ้าตูบเหมือนลูกคนอื่นๆ

ลูกสาวบอกอีกว่าพ่อจะห่มผ้าให้โอลิเวอร์ ก่อนนอนทุกคืน บางทีก็กอดมันและจูบมัน แน่นอนว่าเจ้าตูบมีความสุขมากๆ ที่พ่อใส่ใจมันขนาดนี้

แม้ว่าโอลิเวอร์ จะโตมากแล้ว แต่พอยังอุ้มมันเหมือนเป็นลูกหมาเสมอ เห็นได้ชัดว่าเขารักเจ้าตูบมาก และน้องหมาเองก็รักเขาเช่นกัน

ขอบคุณ : thedodo

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน