ฮาย อาภาพร เผยยอดเงินกฐิน สร้างโบสถ์ให้วัดบ้านเกิด พร้อมเลขเด็ด

0

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนักร้องที่เดินสายทำบุญอยู่ตลอด สำหรับลูกทุ่งสาวเซพบ๊ะ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ มีเพลงฮิตติดปากมากมาย และยังมีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก แถมยังเป็นคนใจบุญอีกด้วย ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน และบริจาคของช่วยเหลืออยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ฮาย อาภาพร ก็เป็นโต้โผใหญ่และสะพานบุญจัดกฐินสร้างโบสถ์ ให้กับวัดสวนหลวงตำบลบ้านไร่อำเภอลาดยาวจังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งได้สร้างมาเรื่อยๆ เป็นเวลา 7 ปีแล้วยังไม่แล้วเสร็จ และ ฮาย อาภาพร ก็ขอเป็นสะพานบุญอีกครั้งเพื่อสานงานนี้ให้ลุล่วง

และได้โพสต์ภาพโบสถ์ดังกล่าว ลงในอินสตาแกรมและข้อความว่า “โบสถ์ #อุโบสถ วัดสวนหลวงตำบลบ้านไร่อำเภอลาดยาวจังหวัดนครสวรค์ บ้านเกิดของอาภา 7 ปีแล้ว ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจกับบุญในครั้งนี้ไป 70% แล้ว ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีจะเสร็จสมบูรณ์ขอแรงศรัทธา ญาติบุญทั้งหลายร่วมบุญกันกฐินในปีนี้ ตรงกับวันที่ 17-18 ต.ค.63 ขอเชิญญาติบุญทั้งหลายที่มีประสงค์จะร่วมบุญด้วยกัน อนุโมทนาสาธุ มาณ.ที่นี้นะเจ้าคะ”

Loading...

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาร่วมบุญอย่างล้นหลาม กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเงินกฐิน ผ้าป่า ที่ได้รับมา พร้อมกับสรุปยอดให้ลงในอินสตาแกรมระบุข้อความว่า “ยอดเงินผ้าป้าอย่างเป็นทางการ 182,383 แจ้งมาให้ทราบจ้า” งานนี้นอกจากแฟนๆ จะมาร่วมอนุโมทนาบุญแล้วยังพากันส่องเลขยอดกฐินเพื่อนำไปเสี่ยงโชคกันจำนวนมาก

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โบสถ์ #อุโบสถ วัดสวนหลวงตำบลบ้านไร่อำเภอลาดยาวจังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิดของอาภา 7 ปีแล้ว ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจกับบุญในครั้งนี้ไป 70% แล้ว ไม่รู้ว่าอีกกี่ปีจะเสร็จสมบูรณ์ขอแรงศรัทธา ญาติบุญทั้งหลายร่วมบุญกันกฐินในปีนี้ ตรงกับวันที่ 17-18 ต.ค.63 ขอเชิญญาติบุญทั้งหลายที่มีประสงค์จะร่วมบุญด้วยกัน อนุโมทนาสาธุ 🙏 มาณ.ที่นี้นะเจ้าคะ🙏🙏🙏

โพสต์ที่แชร์โดย hi_hiso (@hi_hiso) เมื่อ

ขอบคุณ : hi_hiso

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน