จะใครอะไรหัดมีสติ ใหม่ ทนไม่ไหว เจอคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง เตรียมฟ้อง

0

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุดสำหรับ ใหม่ สุคนธวา และว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร และใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมากและ ใหม่ สุคนธวา ถึงแม้จะท้องแต่ก็ยังคงรับงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งทำงาน ดูแลสามี และประคองลูกน้อยในครรภ์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่และภรรยาที่น่ารักที่สุด และใหม่ สุคนธวา ก็มักจะอัพเดทพัฒนาการของลูกให้แฟนคลับได้ดูอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด แม่ใหม่ สุคนธวา ของเราถึงกับไม่ทนเมื่อได้แคปข้อความของคนที่คอมเมนต์แรงถึงลูกในท้องของตัวเองว่า “มีอีกเยอะค่ะที่แคปไว้ ดาราไม่ใช่ถังขยะ ที่คุณจะด่าจะว่าอะไรก็ได้ หัดมีสติ มีมารยาท มีสมอง ก่อนพิมพ์ด้วยนะคะ ไม่ใช่คันปาก คันมือสักแต่ว่าพิมพ์อย่างเดียว ใครว่าลูกดิฉัน ดิฉันจัดการแน่ค่ะ เรียนก็เรียนมาหัดให้เกียรติคนบ้างค่ะ ป้าก็แก่แล้ว สอนเด็กค่ะไม่ใช่ให้เด็กมาสอน สามีไม่รักไม่สนใจเหรอคะถึงมาด่าว่าคนอื่น แล้วเจอกันพวกเกรียนคีย์บอร์ด #แน่จริงอย่าลบเม้นท์”

และงานนี้แม่ใหม่ สุคนธวา ประกาศด้วยว่า เตรียมตัวโดนฟ้องได้เลย พวกที่เม้นท์ไม่คิด ไม่ให้เกียรติ ซึ่งก็มีทั้งคนเข้ามาบอกให้ใจเย็นๆ ใจเย็นครับปล่อยได้ก็ปล่อยท้องอยู่อย่าอาฆาตเลยครับ

Loading...

บ้างก็หนุนให้ฟาดหนักๆ “ฟาดได้ฟาดค่ะพี่ใหม่ คนแก่หัวกะโหลกกะลา อยากพิมพ์อะไรก็พิมพ์ แก่แล้วแก่เลย ไม่เคยหัดเรียนรู้อะไรเอาซะเลย เจอมาเยอะมากค่ะคนในเฟสบุ๊ค มันต้องจัดการจริงๆจังๆสักที” เป็นต้น

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : maisukhon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน