เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ทุกประเด็น ขอโทษโปรดให้อภัย

0

เป็นกระแสและมีเรื่องราวให้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่เจอกระแสดราม่าใหญ่โตหลายเรื่อง ทั้งยังโดนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆเข้ามา เคลียร์ไม่ทันอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน จนลามไปถึงเรื่องหนี้สินของคุณแม่เกตุ ที่ก็มีคนขุดออกมาอยู่เรื่อยๆ จนเจ้าตัวต้องค่อยๆ ออกมาเคลียร์ ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มาโฟนอินผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow พร้อมทั้งเคลียร์ดราม่าต่างๆ

เมื่อสักครู่ตัดสินใจโพสต์ข้อความ ก่อนหน้านี้เจนนี่อยู่แบบนิ่งๆ ไม่โพสต์อะไรมาสักพักแล้ว เมื่อกี้โพสต์ข้อความอะไร ?

เจนนี่ : เป็นเรื่องของหนี้สิน คือจริงๆ เรื่องอื่นๆ ที่หนูเงียบไม่ใช่ว่าหนูจะไม่แก้ไขนะ เราก็แก้ไขแบบไม่ได้ออกสื่อ แต่ว่าเรื่องหนี้สิน ถ้าไม่ออกสื่อก็ไม่มั่นใจว่าต่อไปหนูจะจ่ายครบหมดหรือยัง เพราะว่าอย่างที่พี่ๆ ทราบเลยว่า หนูไม่ทราบว่าแม่เป็นหนี้ของใครบ้าง คือต้องยอมรับว่ามันเยอะมากๆ แล้วก็เคยหนีกันมาตลอด จนมามีชื่อเสียงก็เลยมีโอกาสได้จ่ายหนี้สิน

ล่าสุดที่น้องเจนนี่โพสต์มีเรื่องของป้ากุ้ง ?

เจนนี่ : เรื่องของป้ากุ้ง หนูเห็นในเพจ เพจหนึ่งที่คนกำลังแชร์อยู่ว่าคุณแม่เป็นหนี้ของป้า หนูก็เลยมีการสอบถามคุณแม่ แม่บอกว่าป้ากุ้งเนี่ยคือเจ้าหนี้เก่าของแม่จริง แต่ว่าเคลียร์กันไปแล้ว ทีนี้พอเคลียร์ไปแล้ว หนูก็เลยอยากรู้ว่าทำไมถึงมีคนมาพูดถึงประเด็นนี้อีก หนูก็เลยอยากติดต่อป้ากุ้งเลยว่าหนี้สินเท่าไหร่ ที่เคลียร์ไปเท่าไหร่ แล้วป้าโอเคไหม หรือว่าป้าต้องการอะไร หนูจะได้เคลียร์ตรงนี้

คือหมายความว่าเจนนี่ตามหาป้ากุ้งมาตลอด ?

เจนนี่ : ไม่ค่ะ หนูเพิ่งทราบข่าวป้ากุ้งตอนมีเพจโพสต์นี่แหละ เพราะว่าก่อนหน้านี้เรื่องของป้ากุ้งคือคุณแม่เคลียร์ไปแล้ว แต่ว่าถ้ามีคนมาพูดถึงแสดงว่าเคลียร์แบบไม่ลงตัวแน่ๆ หนูก็อยากจะคุย

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับเจ้าหนี้ที่ออกมาทีละคน เจนนี่เครียดมากน้อยแค่ไหน ?

Loading...

เจนนี่ : ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนที่ไม่มีเงินจ่ายเขา ตอนนี้อยากเคลียร์ อยากจ่ายทุกเจ้าเลย ต่อให้วันนี้หนูมีทุกอย่างแล้วก็จริง แต่ว่าหนูต้องขอเรียนตรงๆ ว่าหนูไม่รู้ว่ายังมีอีกไหม เพราะว่ายอมรับเลยมันเยอะมาก

ปัญหาที่รุมเร้ามาแบบนี้เคยคิดสั้นไหม ?

เจนนี่ : ไม่เคยค่ะ ถ้าสมมติเราเป็นหนี้แล้วเราอยากฆ่าตัวตาย เราปล่อยให้เจ้าหนี้มาฆ่าดีกว่า

อยากบอกอะไรกับคนที่เป็นแฟนคลับหรือติดตามเราอยู่ ?

เจนนี่ : หนูขอโทษสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นทุกๆ อย่างเลย หนูยืนยันตรงนี้เลยว่าหนูจะแก้ไข แล้วทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้ แล้วก็หนูขอขอบคุณพี่ๆ ผู้สื่อข่าวทุกท่าน ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ยังยืนข้างกัน ยังให้กำลังใจกัน มันทำให้หนูรู้สึกว่าหนูสู้ต่อเพื่อทุกคน ขอบคุณมากๆ

ชมคลิป

ขอบคุณ : คุยแซ่บ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน