ส่อง เลขเด็ดพญาบึ้ง ทำรูข้างต้นโมกใบสีเงิน ให้มาแล้ว 3 งวดติด

0

วันที่ 28 ส.ค. 2563 ที่บริเวณ สวนหลังร้าน เฮ้ย ร้านโด่ง ริมถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี เลขที่ 47/2หมู่ 1ตำบลราชสถิตย์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง พบนายนคร พูลประเสริฐ อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่โด่ง ได้ทำพิธีจุดธูป ขอเลขเด็ดพญาบึ้งที่ทำรูขนาดใหญ่ อยู่ที่ข้างต้นโมก ที่มีใบสีเงินตั้งต้น เป็นพุ่มสวยงาม อยู่บริเวณสวนหลังร้านค้า

โดยทำการเขียนตัวเลขใส่กระดาษแล้วหย่อนลงไปในรูพญาบึ้ง เพื่อให้พญาบึ้งได้คีบตัวเลขออกมาที่บริเวณปากรู หลังนำไปเสี่ยงดวงถูกเลขเด็ดติดต่อกันมาแล้วถึง3งวด แต่ในวันนี้ ได้ทำการหย่อนกระดาษที่เขียนตัวเลขลงไปในรูพญาบึ้ง แต่กลับเงียบหายไม่ยอมคีบออกมา สุดท้ายต้องนำเลขที่บ้าน 47/2 ไปเสี่ยงดวง

Loading...

ร้านเฮ้ย ร้านโด่ง สุดยอดความอร่อยของ หอยกระทะร้อน สุกี้ ต้มเลือดหมู เมนูอาหารจานเด็ดจากฝีมือผู้ใหญ่บ้าน ที่เปิดร้านขายอาหารมานานกว่า 20 ปี โดยมีพ่อครัวฝีมือดีขั้นเทพ ผู้ใหญ่โด่ง ที่ทั้งทำอาหารพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ ได้เลือกชิมเมนูเด็ดสำหรับเมนูจานเด็ดกันทุกวัน และที่บริเวณส่วนหลังร้าน จะมีต้นโมกใบสีเงิน โมกเงิน ขึ้นอยู่ติดกับรูพญาบึ้ง ที่ข้างต้นโมกเงิน เชื่อมาให้โชคลาภ ลูกค้าที่มารับประทานอาหารไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกัน

สำหรับเมนูจานเด็ดกันทุกวัน และที่บริเวณส่วนหลังร้าน จะมีต้นโมกใบสีเงิน โมกเงิน ขึ้นอยู่ติดกับรูพญาบึ้ง ที่ข้างต้นโมกเงิน เชื่อมาให้โชคลาภ ลูกค้าที่มารับประทานอาหารไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกัน

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :ข่าวสด

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน