ชาวปทุมฯปลื้มใจสุดๆ ได้ว่าที่พ่อเมืองคนใหม่ นายชัยวัฒน์ ย้ายมาจากเลย

0 453

หลัง ครม.มีมติแต่งตั้ง โยกย้ายข้าราชการ มหาดไทย รองปลัด อธิบดี ผู้ว่าฯ 36 ราย โดย ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ครม. มีมติอนุมติการแต่งตั้งโยกย้าย ตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง สังกัดกระทรวงมหาดไทยจำนวน 36 ราย ซึ่งมีรายชื่อของ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และ นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ รวมอยู่ด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวโด่งดังของ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ที่กลายเป็นขวัญใจโซเชียลและชาวจังหวัดเลยไปแล้ว หลังจากมีการเปิดเผยว่าได้นำเงินส่วนหนึ่งไปไถ่ของคืนจากโรงรับจำนำให้ชาวบ้าน สร้างความประทับใจให้ชาวจังหวัดเลย และภูมิใจที่มีผู้นำเป็นห่วง ช่วยเหลือชาวบ้านแบบนี้ จนหลายๆจังหวัดอยากได้ผู้นำดีๆแบบนี้บ้าง

ล่าสุด เพจ ปทุมน่าเที่ยว ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพื่อต้อนรับผู้ว่าราชการประจำจังหวัดคนใหม่ว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ครม. ได้มีมติอนุมัติแต่งตั้งโยกย้ายระดับอธิบดี รองปลัดกระทรวง ผู้ตรวจราชการ และผู้ว่าราชการจังหวัด ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอรวม 36 ตำแหน่ง

Loading...

หนึ่งในนั้นรวมตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ซึ่งนายพินิจ บุญเลิศ จะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 ก.ย.63 โดยผู้ที่จะมารับตำแหน่งพ่อเมืองปทุมฯ คนใหม่ คือ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย

ทำเอาชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นข่าวใน TV ว่าท่านไปไถ่ของจากโรงจำนำเพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน ไม่คิดว่าท่านจะได้ย้ายมาประจำที่ จ.ปทุมธานีนานๆ จะมีคนดีๆ มาคอยดูแลให้จังหวัดเจริญ รุ่งเรือง ยินดีต้อนรับท่านนะคะ

ขอบคุณ : dailyliveexpress

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน