สุดซึ้งใจ เป้ย ปานวาด เปิดคำอวยพรจากคุณแม่

0 427

เรียกได้ว่า งานนี้ ก็ได้ทำเอา คุณแม่ลูกสอง สุดแซ่บ อย่าง เป้ย ปานวาด ถูกจับตามองอย่างหนัก หลังมีข่าวเมาท์ของนางร้ายลูกสองจับได้อีกครั้งว่าสามียังไม่เลิกเจ้าชู้ ทั้งนี้ ล่าสุดสาวเป้ยได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ppanward เป็นข้อความแชทที่เจ้าตัวพูดคุยกับคุณแ่ของตัวเองพร้อมกับขอให้คุณแม่อวยพรให้

และทางคุณแม่เองก็อวยพรสาวเป้ยว่า “ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกาย สุขใจ โชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”

โดยสาวเป้ยได้โพสต์ข้อความแชทดังกล่าวของตนและคุณแม่พร้อมทั้งแคปชั่นว่า “รักแม่ที่สุดในโลก…ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น”

Loading...

“อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่”

สุดซึ้งใจ เป้ย ปานวาด เปิดคำอวยพรจากคุณแม่

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : ppanward

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน