กาละเเมร์ ถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ 53กิโล เป็นจำนวนเงิน 94ล้านบาท

0 760

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากกล้าที่ทั้งสวยเก่งและมากความสามารถสุดๆ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และเป็นเป็นสาวมั่นแห่งวงการบันเทิงที่ใครๆ ก็รู้จักเธอทั้งสวย รวย เก่ง ต้องบอกเลยเธอเป็นนักแสดงและพิธีกรชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และเธอก็ยังมี ธุรกิจอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ ที่เธอทำประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับดีมาก นอกจากเธอจะสวยแล้วแถมยังชอบทำบุญอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ กาละเเมร์ พัชรศรี ได้บริจาคเงินให้ 18 โรงพยาบาล โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ช้าเราทำงาน ตกบ่ายเราเข้าวัด ขออนุโมทนาบุญในการบริจาคเงินให้กับ 18 โรงพยาบาลแด่ทุกท่านนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่อุดหนุนทุกผลิตภัณฑ์ที่แมร์ทำค่ะ

ล่าสุด กาละเเมร์ พัชรศรี ได้ถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุ 53 กิโล เป็นจำนวนเงินมหาศาล 94 ล้านบาท และโพสต์ระบุข้อความว่า น้อมส่งบุญถวายทองคำหุ้มยอดพระธาตุส่วนฐาน ที่พระธาตุพนม เป็นจำนวนทองคำ 53 กิโล คิดเป็นเงินประมาณ 94 ล้านบาท กราบอนุโมทนาทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญโอนเงินเข้ามา เพราะสามารถนำไปซื้อทองได้ถึง 6 กิโล กราบขอบพระคุณครูอ้อย @ddnard ต้นบุญ

Loading...

รวมทั้งกราบอนุโมทนาแด่ท่านเจ้าอาวาส รองเจ้าอาวาส พระอาจารย์เพทาย และท่านอาจารย์วราห์ รวมถึงกัลยาณมิตรทุกคน และที่สำคัญเมื่อวานมีพ่อแม่พี่น้องมาร่วมทำบุญกันคับคั่ง บางท่านถอดสร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไลทองมาร่วมหลอมทองในครั้งนี้ด้วย

ทรัพย์ในครั้งนี้จะฝากไว้ในแผ่นดินไทย และสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป ขอให้ทุกท่านร่มเย็น สุขใจ ทรัพย์ปรากฎให้ได้ทำทานอย่างที่ตั้งใจ สุขภาพแข็งแรง มีปัญญาสว่างไสว คิดทำสิ่งใดก็สำเร็จค่ะ

ขอบคุณ : kalamare

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน