เจ้าของโรงหล่อพระ นำไข่ไก่ 10,000 ฟอง แก้บนพระเงินพระทอง วัดสว่างอารมณ์

0 618

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีผู้คนเดินทางมากราบไหว้ขอพรอยู่เป็นประจำ ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ซึ่งคนที่เดินทางมาขอพรแล้วได้สมปรารถนา ได้เดินทางกลับมาแก้บนกันมากมาย รวมถึง นายวินัย อิ่มอารมณ์ หรืออาจารย์แดง อายุ 69 ปี เจ้าของโรงหล่อพระอิ่มอารมณ์ เขตหนองแขม กทม. นำไข่ไก่ 10,000 ฟอง มาถวายแก้บนพระเงินพระทอง หรือ หลวงพ่อรวย พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของวัด โดยมีอาจารย์แป๊ะ เจ้าอาวาส เป็นผู้ประกอบพิธีให้

นายวินัย เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยเข้ามาขอพรกับพระเงินพระทอง หรือหลวงพ่อรวย เพราะในช่วงก่อน CO VID เศรษฐกิจเริ่มแย่ งานที่เคยมีประจำ ก็ขาดหายไป คนงานก็ต้องปลดออก เงินที่มีต้องนำมาจ่ายลูกน้องแทบไม่มีเหลือ จึงมาบนกับพระเงินพระทองไว้ ขอให้มีงานเหมือนที่ผ่านมา แล้วจะถวายไข่ไก่ 1 หมื่นฟอง

Loading...

จนกระทั่ง CO VID เริ่มคลี่คลาย เริ่มมีงานกลับมา มีคนว่าจ้างทำพระนับสิบราย จนตอนนี้รับงานแทบไม่ทัน จึงเชื่อว่าพระเงินพระทองอำนวยพรให้สำเร็จตามที่ขอ วันนี้เลยเอาไข่ไก่มาถวายเป็นการแก้บน และก็ไม่ลืมที่จะขอเลขไปลอตเตอรี่ จากเขย่ าเซียมซีหน้าพระเงินพระทอง เขย่ า 3 ครั้ง ได้เลข 11, 10, 21 ส่วนธนบัตรฉบับ 20 บาท ที่แลกมาจากหน้าตักพระเงินพระทอง เป็นเลข 1จ3691098 ตนเองจะนำเลขที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไปซื้อลอตเตอรี่

ทั้งนี้ใครที่อย่าขอพรแล้วประสบความสำเร็จเหมือนกับ เจ้าของโรงหล่อพระอิ่มอารมณ์ สามารถเดินทางไปกราบไหว ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม กันได้เลยจ้า

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : thairath

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน