แต้ว ณฐพร เข้มแข็งมาก ดูแลแม่นิด ไม่ห่าง สัญญาจะเป็นความสุขของแม่แทนพ่อ

0 241

ตั้งแต่วันที่ สาวแต้ว ณฐพร และครอบครัว เตมีรักษ์ รสูญเสียคุณพ่อ ณรงค์ เตมีรักษ์ อันเป็นที่รักของครอบครัวไป ที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อ ณรงค์ เตมีรักษ์ ได้ประสบอุบัติเหตุ และต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานนับเดือน ก่อนอาการทรุดหนัก และจากเสียชีวิตไปในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมากนับเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของ แต้ว ณฐพร และครอบครัว และได้มีพิธีรดน้ำศพ คณพ่อณรงค์ ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยภายในงานมีเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมวงการแห่มาร่วมงานกันอย่างมากมาย

และตอนนี้ก็เหลืออีกเพียงวันเดียวก็จะถึงพิธีพระราชทานเพลิงศพ นอกจากนี้จะมีกำลังใจจากญาติมิตร คนบันเทิง กัลยาณมิตร มาร่วมไว้อาลัยและให้กำลังใจบ้านเตมีรักษ์แล้ว สาวแต้ว ก็เข้มแข็งคอยให้กำลังใจดูแล แม่นิด ไม่ห่างไปไหน

Loading...

ล่าสุด สาวแต๋ว ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักกับแม่นิดช่วงอยู่ที่วัด พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “จะคอยเป็นความสุขของแม่ตรงนี้เองจ๊ะพ่อ” และสำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรม พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ มีพิธีในวันที่ 2-4 และ 7-12 ก.ค.2563 เวลา 19.00 น. ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ และพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค.2563 เวลา 16.00 น. ณ เมรุ 1 ศาลาทักษิณาประดิษฐ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน)

สัญญาจะเป็นความสุขของแม่แทนพ่อ

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน