เผย คำพูดหากิน สาวหลอกหนุ่มใหญ่ โอน 4 ล้าน

0 260

จากกรณีที่ชายวัย 53 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี โอนเงินให้สาวหมดไป 4 ล้าน ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้า จับมือ ร้องขอให้ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ช่วยเหลือหลังถูก น.ส.แจง (นาสมมติ) อายุ 32 ปี ซึ่งรู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ประมาณ 2 ปี และถูกหลอกให้โอนเงินไป 4 ล้านบาท อ้างว่าพ่อและแม่เสียชีวิต ต้องหาเงินทำศพ โดยผู้เสียหายได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา พ่อแม่ของ น.ส.แจง ซึ่งยังมีชีวิตอยู่ทั้งคู่ ไม่ได้เสียชีวิตแล้วตามที่ลูกสาวชอบอ้าง ที่ผ่านมาลูกสาวคนนี้ทำงานอยู่ที่ กทม. นานๆ จะกลับมาหาสักครั้ง โดยได้เจอลูกครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนที่แล้ว (มิ.ย.) ลูกสาวบอกว่าจะไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย ต้นเดือนนี้ และเพิ่งจะทราบข่าวว่าลูกสาวอาจไปหลอกเงินผู้ชายถึง 4 ล้านบาท

ยอมรับว่าตกใจมาก ไม่คิดว่าลูกจะทำแบบนี้ ตอนนี้ตนเองติดต่อลูกสาวไม่ได้ และอยากให้ลูกสาวออกมาชี้แจงว่าได้ทำเรื่องแบบนี้จริงหรือไม่ หากทำจริงก็ต้องแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำลงไป หากไม่ได้ทำก็ต้องออกมาชี้แจง

Loading...

เพื่อนบ้านน้องแจง เล่าว่า เจอน้องแจงครั้งล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว โดยมากับลูกชายวัยประมาณ 10 ขวบ เท่าที่เห็น น.ส.แจง จะไม่พาใครมาที่บ้านด้วย และจะมาโดยรถยนต์ส่วนตัว และเคยมีผู้ชายมาถามหาบ้านน้องแจง ซึ่งตนได้บอกว่าอยู่ในซอยหลังบ้าน พ่อแม่น้องแจงอยู่ ชายคนดังกล่าวก็หลุดคำพูดออกว่า “อ้าว ไหนว่าพ่อแม่ตายแล้ว”

จึงยืนยันไปว่า พ่อแม่น้องแจงยังไม่ตาย ยังมีชีวิตอยู่ ที่บอกชายสูงอายุรายนี้ว่าพ่อแม่ตาย เพื่อหลอกเอาเงิน กระทั่งมาทราบข่าวเมื่อวันสองวันนี้ว่าน้องแจงใช้มุกพ่อแม่ตายมาหากินอีกแล้ว และยังคุยกับเพื่อนว่ารอบนี้พ่อกับแม่แจงตายรอบสอง ตอนนี้รู้สึกสงสารพ่อกับแม่ของน้องแจง เพราะที่ผ่านมาคนที่ดูแลพ่อแม่ของน้องแจงมาตลอดคือ พี่สาวของน้องแจง

ทั้งนี้ขอให้น้องแจง ออกมายอมรับความผิดและชี้แจง กรณีดังกล่าว ที่หลอกเงินชายรายนี้ถึง 4 ล้านบาท และยังโกหกว่าพ่อปม่เสียชีวติทั้งคู่ เพื่อหลอกเอาเงิน

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : thairath

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน