อาบน้ำแป๊ปเดียว โจรแสบ ย่องเข้าห้อง เจ๊ไก่ส้มตำชื่อดัง กวาดทองไปมูลค่าแสนกว่าบาท

0 267

เมื่อกลางดึกของวันที่ (11 ก.ค.63) คืนที่ผ่านมา นายไกรทอง มนภูมา อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 10 ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.อุดรธานี หรือ “เจ๊ไก่” เจ้าของร้านส้มตำชื่อดังใน จ.อุดรธานี แจ้งเจ้าหน้าที่ตร.สภ.เมืองอุดรธานีให้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุห้องพักหลังร้านส้มตำเจ๊ไก่ ที่ตั้งอยู่ เลขที่ 230/28 ถ.อัศวมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ซึ่งห้องเช่าดังกล่าวเป็นที่นอนหลังขายส้มตำถูกโจรบุกเข้าไปขโมยสร้อยคอในห้องเช่าอยู่ด้านหลังของร้านส้มตำ โดยนายไกรทองพาเจ้าหน้าที่ ตร.เข้าตรวจสอบบริเวณห้องพัก บริเวณลิ้นชักตู้เสื้อผ้ามีร่องรอยดึงออกมาจากชั้น มีสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท 1 เส้น และ 2 บาทอีก 1 เส้นรวมเป็น 7 บาทหายไป

เจ๊ไก่เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้หลังเลิกขายส้มตำได้กลับมาห้องพักซึ่งเป็นห้องเช่าหลังร้านส้มตำ จากนั้นก็ไปอาบน้ำซึ่งเป็นห้องน้ำอยู่นอกห้องนอน โดยช่วงที่ไปอาบน้ำไม่ได้ล็อคประตูเอาไว้และใ ช้เวลาไปอาบน้ำประมาณ 10 นาทีก็กลับมาปรากฏว่าช่วงที่ก้มไปเอากางเกงในตระกร้าสังเกตเห็นลิ้นชักของตู้เสื้อผ้าเปิดออก รีบดูทองแทบจะเป็นลม เพราะสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาทและ 2 บาทหายไป 2 เส้น มูลค่าแสนกว่าบาท แต่คนร้ายไม่ได้เอาทองไปหมดยังเหลืออีกครึ่งหนึ่งแต่ใส่ไว้คนละถุง โดยเจ๊ไก่บอกเสียดายทองเพราะเก็บเงินซื้อเอาไว้ตั้งนาน

Loading...

ขณะที่ ตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายต้องรู้ความเคลื่อนไหวของเจ๊ไก่รู้ว่าช่วงไหนเจ๊ไก่ทำอะไรบ้าง น่าจะเป็นคนพักใกล้ๆ บริเวณดังกล่าว และจะย่องเข้ามาตอนที่เจ๊ไก่ไปอาบน้ำ แล้วรีบเปิดลิ้นชักหยิบเอาสร้อยคอทองคำไป เวลาที่กระชั้นชิดทำให้คนร้ายเอาไปได้ไม่หมด โดยตร.จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเร่งหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : banmuang

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน