ปชช. แห่ซื้อของ เซ็นทรัลหาดใหญ่ ลด 90 เปอร์เซ็นต์ ก่อนปิดตำนานห้าง

0 1,353

บรรยากาศที่ถนนเสน่หานุสรณ์ ย่านการค้าการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ กลับมาคึกคักเป็นครั้งแรกในรอบ 3 เดือน เป็นผลมาจากประชาชนพากันไปซื้อสินค้าที่ ห้างเซ็ลทรัลหาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนเสน่หานุสรณ์ ที่กำลังจะปิดตัวลงในวันที่ 24 สิงหาคมนี้

และได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น Big Clearance Sale ระหว่างวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ถึง 23 สิงหาคม ซึ่งลดราคาสิ้นค้าทั้งห้างสูงสุด 90 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ผู้คนพากันไปซื้อสินค้าจนทำให้ถนนโดยรอบห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ รถหนาแน่นและค่อนข้างติดโดยเฉพาะถนนเสน่หานุสรณ์ก่อนเข้าห้าง และเป็นครั้งแรกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ย่านการค้าในเองหาดใหญ่คึกคักอีกครั้งหลังจากที่มีการปลดล๊อคเมืองหาดใหญ่

ในขณะบรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ ทุกชั้นทุกแผนก็เต็มไปด้วยลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคึกคักทั้งของใช้ เสื้อผ้า รองเท้า โดยเฉพาะแบรนด์ดังต่างๆลูกค้าต้องต่อแถวรอจ่ายเงินที่หน้าเค้าเตอร์ยาวเหยียด โดยทางห้างมีมาตรการคุมเข้มป้องกันโควิด 19 มีการตั้งจุดคัดกรองเช็คอินเช็คเอาต์และตรวจวัดอุณหภูมิทางเข้าออกลูกค้าทุกคน

Loading...

สำหรับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ซึ่งจะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจใหม่ กลายเป็นโรงแรมแทน โดยจะย้ายห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ไปรวมกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ถนนกาญจนวนิชย์ แทน

หลังจากที่เปิดบริการมา 26 ปี ตั้งแต่พ.ศ. 2537-2563 และเป็นห้างเซ็นทรัลสาขาแรกของภาคใต้ และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเครือเซ็นทรัล

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : inn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน