นิ้ง กุลสตรี เริ่มท้อไม่ไหวแล้ว หลังพบอาการป่วยกําเริบ ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจเพียบ

0 1,266

เชื่อว่าหลายคนที่ได้ติดตามอดีตนางเอกดัง อย่าง นิ้ง กุลสตรี ที่ผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสก่อนจะมีอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง และเธอต้องรักษาตัวด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องมาได้พักใหญ่แล้ว เข้าๆออกๆ โรงพยาบบาลเป็นว่าเล่น แต่ก็มีกำลังใจดีๆ จากสามี พี่ใหญ่ นาวาอากาศเอกไพรัตน์ อินทรศักดิ์ ที่คอยดูแลทุกวันไม่ห่าง จนทำให้นิ้ง กุลสตรี เข้มแข็งเพื่อรักษาอาการป่วยต่อไป

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะนอนอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า “ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63)นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ เริ่มจะเบื่อ เริ่มจะท้อ เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ เมื่อวานนิ้งก็ดมยาสลบเพื่อขยายทางเดินอาหาร รู้สึกดีมากที่ทานอาหารได้สบายขึ้น แต่ตอนนี้ยังต้องทานเป็นอาหารอ่อนค่ะ

Loading...

ส่วนมากเป็นแค่โรคแทรกซ้อน ส่วนโรคไขกระดูกบกพร่องไม่สร้างเกล็ดเลือด การรักษาเรียบร้อยดี และ คุมอยู่ค่ะ โดยการทานยาคีโม (เคมีบำบัด) วันละ 2 เม็ดทุกวันค่ะ** #นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ #นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ # นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ

หลังจากที่โพสต์เรื่องราวออกไปก็มีแฟนๆ และพี่น้อง เพื่อนๆ ในวงการเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะมากเลยทีเดียว

ขอบคุณ : kulsatrees

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน