ต้น จักรกฤษณ์ เปิดใจหลังเข้าผ่าตัด ทำศัลยกรรมหน้าเด็ก

0 1,404

จากที่ก่อนหน้านี้ ต้น จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ ได้ตัดสินใจเข้าศัลยกรรมรวมทั้งหมด 5 รายการ คือ ทำการผ่าตัดส่องกล้องปักหมุด ยกคิ้วและยกหน้าผากผ่านกล้อง Endoscopic Endotine Brow Lift, ดึงกระชับหน้ายกกระชับใบหน้าและลำคอ Face and Neck lift, ผ่าตัดถุงใต้ตาและเกลี่ยไขมันใต้ตา Lower Blepharoplasty with Fat reposition พร้อมทั้งเติมเต็มร่องแก้มให้ดูอ่อนเยาว์ โดยใช้เวลาในการผ่าตัดถึง 8 ชั่วโมงโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์

ล่าสุด ต้น จักรกฤษณ์ เปิดใจกับ ดาราเดลี่ ถึงเรื่องที่ทำศัลยกรรม 5 จุดทำให้หน้าเด็กลงว่า สำหรับการศัลยกรรมที่ผมได้ทำคือผมผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 7 ชั่วโมง ตอนนี้ถามว่าเข้ารูปไหมก็ 90 เปอร์เซนต์ตอนนี้ที่เห็น ทำมาตั้งแต่เดือนกันยายน ปีที่แล้วนะ กว่าที่จะดีขึ้นก็ใช้เวลา ทำไม่นาน พักฟื้นจริงๆ นานอยู่ ถ้าทำ เอนโดรไทด์ก็แป๊ปเดียว ของผมนานนะ ถามว่าพอทำหน้าใหม่แล้วเปลี่ยนแปลงชีวิตผมไปอย่างไรคือรูปหน้าไม่ได้เปลี่ยนไป

ผมไม่ได้ศัลยกรรมหน้าใหม่ให้เป็นคนอื่นๆ คอนเซ๊ปของหมอคืออยากให้ดูอ่อนเยาว์ลงหรือดูเด็กลง มีผลให้งานดีขึ้นไหม เรื่องงานผมก็ดีอยู่แล้วนะ เป็นปกติ ไม่ใช่ว่า ดูเด็กลงจะเป็นเพื่อนพระเอกก็ไม่ใช่ การที่ดูแลตัวเองเพราะผมใช้ร่างกาบเยอะ ถือว่าเป็นการดูแลตัวเอง

Loading...

และ ต้น จักรกฤษณ์ เผยอีกว่าสำหรับการศัลยกรรมผมไม่เคยทำมาก่อน การผ่าตัดครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกเลย พอทำเสร็จ เพื่อนๆก็โอเคกันนะ เขาก็ชอบกันบอกว่า อย่างในรูปที่เห็น ส่วนตัวผมขอบคุณหมอที่ทำให้ดีเยี่ยมแบบนี้ กระบวนการที่เห็น เอาไขมันที่เป็นเหนียง ถุงใต้ตา ออกไปจากร่างกาย ไม่ได้เสริมเติมแต่ง อะไรอยู่แล้ว ไม่มีซิลิโคนอะไรใส่เข้าไปเลย

หน้าดูเด็กลงมาก

ขอบคุณ: juckkritamarat

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน