ใหม่ สุคนธวา ดีใจสุดๆ สามีควักกระเป๋า ซื้อรถตู้แบรนด์ดัง ต้อนรับลูกชายคนแรก

0 859

ต้องบอกเลยทำเอาว่าที่คุณแม่ อย่างสาวใหม่ สุคนธวา ปลื้มสุดๆไปเลยเมื่อ ล่าสุดสามีสดหล่ออย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ ถอยรถหรูรถตู้แบรนด์ดัง แบรนด์หนึ่งไปหมาดๆ ตกบ่ายมาทั้งคู่วิงโล่ไปรับรถแล้วจ้า รวดเร็วทันใจจริงๆ แต่ทั้งหมดทั้งปวงนั้น ก็มาจากเงินในกระเป๋าของสามีที่แสนดีนั่นเอง

และสาวใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ภาพ พร้อมกับบรรยายข้อความระบุว่า #เสียทอง10บาทแลกกับรถ1คันเสียทอง10บาทให้สามีตอนทายเพศลูกผิด บอกเลยเด็กๆ เพราะดิฉันวางแผนในหัวจะเอาคืนทีหลังค่ะ บอกเลย…คุ้ม! และแพงกว่าเยอะ เจ็บๆจุกๆในวันเดียว หัวเราะทีหลังดังกว่า555 ไม่ได้ใจร้อน แค่อยากได้ต้องได้ ในวันเดียว55 #ลูกชายอยากได้ #ของขวัญต้อนรับลูกชาย #แต่แม่เฉยๆ#โพสต์เช้าเย็นซื้อ #สบายเป๋า #สบายใจ #ไม่เอาไม่ร้องนะพ่อ #ไม่ไหวบอกไหวนะพ่อ

Loading...

ค่ะดิฉันเป็นผู้หญิงคิดเร็ว ทำเร็ว ตัดสินใจเร็วค่ะ?ขอบคุณพ่อๆนะคะที่ทำเพื่อลูกและครอบครัวของเรามาตลอด แม่ๆและลูกในท้องภูมิใจในตัวพ่อๆนะ ขอบคุณของขวัญชิ้นใหญ่ที่หามาด้วยความเหน็ดเหนื่อยและแลกกับการทำงานตื่นเช้าของพ่อๆนะ ขอบคุณความเสียสละที่อยากได้รถซุปเปอร์คาร์ของพ่อๆด้วย #โตแล้วต้องเชื่อเมีย #เชื่อเมียเจริญทุกคน

อ่ะ ให้รางวัลจุ๊บลูกในท้อง1ที สรุปใครท้อง? อยากมีคนที่2ต่อแล้ว แต่ติดที่กำลังท้องอยู่555 #ความสุข #วันศุกร์ #วันสุข ขอบคุณ #autoprime นะคะ ที่ประสานงานและหารถให้เร็วยิ่งกว่าอะไรซะอีก บอกไปก็จัดให้ด่วนเลย ได้ใจค่ะบอกเลย บริการดีทุกคนเลย ไม่รู้จะอ่อนน้อมไปไหนโชว์รูมนี้ มารยาทดี กันเอง อบอุ่นมากๆ ที่นี่คือใช่เลย #รถครอบครัว #รถในช่วงเวลาสำคัญ @dj_ton

ขอบคุณ : maisukhon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน