หนุ่มอ้วน ขายข้าวกล่องสู้ชีวิต หลังถูกเลิกจ้าง แถมมีน้ำใจแบ่งให้คนตกยากข้างถนน

0 491

เมื่อมีผู้ใช้ไอจีท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องความขยันของหนุ่มน้อยร่างอ้วนรายหนึ่งหลังถูกโดนให้ออกจากงาน จนมาจับอาชีพขายข้าวกล่องกับพี่อีกคน โดยผู้ใช้ไอจีรายนี้เล่าว่า ผมไม่รับเงินบริจาคนะครับ ขอบคุณหลายๆคนที่อยากจะช่วย เข้าใจว่าอยู่ไกลอยากอุดหนุนน้อง ถ้าจะช่วยไว้มีโอกาสเเวะมาอุดหนุนน้องดีกว่า น้องลงแรงทำของมาขาย เราช่วยได้สิ่งที่น้องทำดีกว่า ถ้าคุณให้เงินน้อง

น้องจะได้รับเงินแค่ครั้งเดียว แต่ถ้าเราอุดหนุนน้อง น้องจะได้มีอาชีพเป็นของตัวเองนะ เมื่อวานเห็นว่าหมวกกันน็อกน้องเก่ามาก กับไม่มีเสื้อคลุมใส่ แล้วต้องขี่มอไซค์ไปกลับบางแค – สีลม เลยเอาหมวกกับเสื้อคลุมไปให้ ถ้าใครเจอน้อง อยากให้เป็นพวกอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ทำให้น้องทำงานได้ดีขึ้นผมว่าดีกว่า น้องไม่เคยขอเงินหรือขออะไรเลย

Loading...

ปกติน้องจะขายกับพี่อีกคน ชื่อร้าน ครัวพ่วงข้าง ตอนเย็นๆค่ำๆ อยู่ในถนนปั้น [ซอยวัดแขก] กินร้านน้องมาเป็นปีกับข้าวอร่อย และทั้ง2คนพูดเพราะตลอด ใครสนใจทำข้าวกล่อง ติดต่อน้องทีน 064-0913493 ฝากอุดหนุนน้องด้วยนะ ปกติน้องขายแถว7-11 กลางซอย กับหน้าตึกเศรษฐีวรรณนะครับ เลย7-11ไปอีกนึดนึงนะครับ FACEBOOK น้องนะครับ : Sadayu Ruttatuy Zataribun วันนี้บ่ายโมงขายหมด กลับบ้าน เก่งมาก

ฝากอุดหนุนน้องด้วยนะ

ขอบคุณ : tnews

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน