บี น้ำทิพย์ โร่เข้าแจ้งความ คาดอดีตแฟนคลับก่อกวนทางโซเชียล

0 304

วันนี้10 ก.ค.63 เมื่อเวลา 13.00 น. นักแสดงสาวบี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เข้าพบ ร.ต.อ.สุโกศล ทองแกมแก้ว รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. และ ร.ต.อ.ประมุข ภิรมย์เจียว รอง สว. กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีโดน บุคคลประมาณ 8 บัญชี เข้ามาแสดงความเห็นลักษณะคุกคาม หมิ่นประมาท ในแอปพลิเคชั่นทวิตเตอร์ และในอินสตาแกรม ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวเคยมาแจ้งความไว้ เมื่อวันศุกร์ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นพบว่ายังไม่หยุดกระทำ วันนี้จึงรวบรวมมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.เพิ่มเติม เพื่อสืบสวนสอบสวนหาตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย นอกจากแจ้งความ บก.ปอท.แล้ว บี น้ำทิพย์ ยังได้แจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีข้อหาหมิ่นประมาทด้วยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

บี น้ำทิพย์ กล่าวว่า วันก่อนตนมาพบพนักงานสอบสวนแล้วครั้งหนึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง วันนี้ได้รวบรวมหลักฐานที่โดนคุกคามเพิ่มเติมมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.พิจารณา กรณีที่โดนทั้งทวีตเตอร์และอินสตาแกรม ที่เข้ามาก่อกวนและดิสเครดิตเรื่องธุรกิจชีสเค้กที่ตนทำอยู่ ตนได้โพสต์ลงใน ไอจี แล้วมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “อยากกิน” ต่อจากนั้นก็มีคนที่เจตนาไม่ดีเข้ามาแสดงความเห็นต่อว่า “ไม่อร่อย…อย่าแดx…ชีสเค้กสกปรก”

ซึ่งตนจำได้ว่าเขาก่อกวนมาตลอด 2 – 3 ปีแล้ว ตนก็สงสัยว่าเขาอาจจะเป็นอดีตแฟนคลับเราที่เคยเป็นแล้วไม่พอใจเราที่เห็นว่าเราให้ความสำคัญแอดมินหรือบางคนมากกว่า อะไรทำนองนั้น ซึ่งมีหลักฐานที่นำมาให้ตำรวจตรวจสอบ 1 ราย แต่อาจจะทำหลายคนร่วมกันเป็นแก๊งก็ได้ ขอให้ทางตำรวจ บก.ปอท.สืบสวนก่อน

Loading...

ด้าน ร.ต.อ.สุโกศล กล่าวว่า รับรายละเอียดจากผู้เสียหายไว้รวมกับที่แจ้งความไว้ก่อนหน้า พร้อมประสานให้ ร.ต.อ.ประมุข ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบทางเทคนิคหาตัวผู้กระทำผิด และประสาน สนับสนุนข้อมูลให้ สภ.ปากเกร็ด ในเรื่องคดีหมิ่นประมาทด้วย

 

ขอบคุณ : pptvhd

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน