ใหม่ สุคนธวา เผยสลิปโอนเงินบริจาค ไถ่ชีวิตโคกระบือ 21ชีวิต ให้ลูกในท้อง

0 332

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ป้ายแดงที่ทั้งสวยและใจบุญ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา และว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร และตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 เเล้ว และก่อนหน้านี้ ใหม่ สุคนธวา เผยเดินหน้าสร้างบุญครั้งใหญ่ ตั้งใจทำดีอย่างต่อเนื่อง หลังรู้ตัวว่าตั้งท้องทายาทคนแรก ได้เผยว่าตั้งแต่รู้ว่ามีนู๋ ตอนเดือน มี.ค แม่ก็ตั้งใจสร้างบุญ ทำดีมาโดยตลอด จากที่ทำบุญอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำมากขึ้น เพื่อให้นู๋ได้บุญไปกับแม่ ทุกๆบุญที่แม่ทำไปในภาพเป็นบุญใหญ่ทั้งหมด มหากุศลทั้งหมด แม่ขอยกทุกบุญ ให้นางฟ้าเทวดาตัวน้อยๆของแม่ที่อยู่ในท้อง

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ได้ทำบุญบริจาคเงินเพื่อไถ่ชีวิตโคกระบือจำนวน 21 ชีวิต โดยมีแม่โคที่ตั้งท้องอยู่ด้วย 6 ตัว นับว่าเป็นการทำบุญครั้งใหญ่มาก โดยสาวใหม่ได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงินบริจาคทำบุญใหญ่ ช่วยชีวิตโคกระบือ พร้อมข้อความระบุว่า อนุโมทนาสาธุกันได้นะคะ ใหม่ได้ร่วมบริจาคเงิน ไถ่ชีวิตโคกระบือ ทั้งหมด 15 ตัว (ซึ่งท้องอยู่ 6 ตัว) รวมเป็น 21 ชีวิต ยอดทั้งหมด 6,000 บาท โค กระบือ ทั้งหมดนี้จะไปอยู่ที่ วัดคันธาราม อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่นะคะ มหาบุญ มหากุศลในการทำบุญครั้งนี้ ขอส่งผลบุญทั้งหมดให้ลูกที่อยู่ในท้อง แม่ขอให้หนูแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นเด็กดี มีธรรมะในใจ อยู่ในศีลธรรม ตั้งแต่เด็กจนโตนะครับลูก

Loading...

และขอให้โคกระบือทั้ง 21 ชีวิต หมดทุกข์ หมดโศก หมดภัย อายุยืนยาวนะ #ชวนลูกสร้างมหากุศล #ชวนลูกทำดีตั้งแต่อยู่ในท้อง #ชวนลูกทำบุญตั้งแต่อยู่ในท้อง #ครอบครัวทำดี #ครอบครัวธรรมดี #ทำได้ได้ธรรม #ทำอะไรก็ไม่สู้ธรรมะ #ปกติทำบุญเยอะอยู่แล้วยิ่งท้องยิ่งชอบทำบุญ

และแฟนคลับแห่เข้ามาอนุโมธนาบุญกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับอวยพรให้ลูกในท้องของ ใหม่ สุคนธวา สุขภาพแข็งแรง

ขอบคุณ : maisukhon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน