เจ้าของโฮมสเตย์ โมโหหนัก หลัง ลูกค้า เข้าพักเอามัน ทำห้องเละเกินบรรยาย

0 431

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ชาวเน็ตพากันช่วยแชร์โพสต์ของโฮมสเตย์แห่งหนึ่งใน จ.ระยอง เพื่อช่วยกันตามหาแก๊งลูกค้าวัยรุ่น ที่เข้าพักโฮมสเตย์แล้วทำห้องสกปรกเละเทะ ทั้งแม่บ้านทั้งเจ้าของถึงกับช็อกไปเลย

โดยเล่าว่า น้องคนนี้ได้เข้ามาพัก วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ตื่นเช้ามา แม่บ้านจะเข้าไปทำความสะอาด เหตุการณ์อย่างเห็นค่ะ ห้องพักเลอะ เอาที่ดับเพลิงมาฉีดพ่นเล่นจนห้องเสียหาย น้ำเลอะไปหมด ติดต่อกลับที่พักด่วนนะคะ ไม่ต้องบล็อกเพจ เพราะยังไงก็ตามตัวเจอค่ะ ฝากแชร์หน่อยนะคะ เผื่อน้องเขาจะไม่รู้ว่าที่นี่ไม่ได้ใจดีกับทุกคน

Loading...

เมื่อดูสภาพห้องแล้วเละเทะมากจริง ๆ ทั่วทั้งพื้นห้อง หน้าห้อง และที่นอน เต็มไปด้วยผงเคมีดับเพลิง เห็นแล้วกุมขมับแทนเจ้าของและแม่บ้านเลย อย่างไรก็ตาม เจ้าของโฮมสเตย์อัปเดตเพิ่มเติมว่า กลุ่มลูกค้าน่าจะออกไปตั้งแต่กลางดึกคืนที่เข้าพัก เพราะคงนอนกันไม่ได้ และได้ติดต่อมาหาแล้ว บอกว่าเกิดประกายไฟเลยเอาที่ดับเพลิงมาฉีด ซึ่งมองว่าเป็นการแก้ตัวที่ฟังแล้วตลกมาก

ขณะที่ชาวเน็ตแชร์กันเยอะมาก พร้อมก่นด่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ เพราะถึงจะเป็นลูกค้า เป็นคนเอาเงินมาให้เขา แต่ก็ควรมีมารยาท ไม่ใช่นึกเล่นสนุกอะไรก็ทำกันจนทำให้คนอื่นเดือดร้อน รวมถึงเชียร์ให้เจ้าของเรียกค่าเสียหายหนัก ๆ ไปเลย จะได้เข็ดและไม่ไปเล่นพิเรนทร์แบบนี้อีก

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : แหลมแม่พิมพ์โฮมสเตย์ จ.ระยอง

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน