เบลล่า แต่งหน้าลุคสายฝอ สวยก็ได้เท่ก็ดี มีดีทุกมุม

0 526

เป็นตัวแม่นางเอกแห่งวงการบันเทิง ที่หุ่นเพรียว หน้าท้องแบนราบ เป็นใครไม่ได้นอกจาก เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน สไตล์ไหน ก็ดูเข้ากับเธอไปซะหมด เพราะตัวของเธอนั้น รูปร่างเล็กเอวบางสุดๆ หลังจากที่เธอหมั่นออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ ทำให้เห็นว่าหุ่นเธอเป๊ะปังมาตลอด และยังเป็นไอดอลในการออกกำลังกายของสาวๆหลายๆคนอีกด้วย และตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเเฮปปี้ทั้งเรื่องงานเเถมหัวใจยังเป็นสีชมพู และเบลล่า ก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และผลงานของเธอก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับดีมากๆด้วย และต้องบอกเลยว่าเบลล่า ของเราสวยวันสวยคืนจริงๆ

ล่าสุด เบลล่า ราณี ทำไอจีฮอตจนปรอทแตก กับการพลิกโฉมจากสาวเรียบร้อย เป็นสาวสวยเปรี้ยวเข็ดฟัน เรียกยอดไลก์จากแฟนคลับไปถล่มทลาย ถึงแม้ว่าช่วงนี้คิวงานจะแน่นเอี๊ยด จนไม่มีเวลาทำอะไรแต่เธอก็ยังแบ่งเวลามาคุยหยอกล้อกับแฟนๆ ในไอจีของเธออยู่เสมอมาวันนี้เจ้าตัวพลิกโฉมอีกครั้ง

กับการแต่งหน้าจัดเต็ม ในโทนสาวฝรั่ง หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า สายฝอ เป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบนี้กำลังนิยมกันมาก เน้นการแต่งคิ้วแต่งตาให้คมชัด แถมเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยลิปสติกสีนู๊ดเพิ่มความคมให้กับใบหน้าให้ดูโดดเด่น หมดเวลาขอสายแบ๊วแล้วเธอเลยขอแต่งหน้าแต่งตัวด้วยลุคนี้ก่อนจะถ่ายรูประเบิดความฮอตอีกครั้ง

Loading...

สวยก็ได้เท่ก็ดี

ฮอตทุกลุค

ขอบคุณ : bellacampen

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน