วอนช่วยอุดหนุน สาว วัย 28 สู้ชีวิต ทำแซนด์วิชขาย เลี้ยงลูกป่วยโรคหัวใจ

0 317

ที่บริเวณ บ้านเลขที่ 1-202/13 ซอยวังขอน ต.นครนายก อ.เมือง จ.นครนายก หลังทราบว่ามีผู้หญิงหัวใจแกร่งแบกภาระทำแซนด์วิชขายเลี้ยงลูกที่ป่วยเป็นโรคหัวใจและก็ได้พบกับนางสาวจุฑามาศ ดีกล้า (จิ๊ป) อายุ28ปี กำลังนั่งทำแซนด์วิชอยู่ในบ้านอย่างขมักเขม้น จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับน้องจิ๊ปเล่าว่าตนเองและครอบครัวอยู่กินกันแค่3คน

คือสามีตนและลูกที่ป่วยเป็นโรคหัวใจแต่สามีของตนต้องทำงานตนจึงต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกและอยากมีรายได้แต่ไม่อยากรบกวนและเป็นภาระของใครอยากหาเงินด้วยตัวเอง ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีโรคระบาดโควิด19ตนเองเคยขายโจ๊กอยู่หน้าปากซอยก็พอขายได้แต่พอโควิดระบาดตนก็เลยไม่ได้ทำอะไร จึงหันมาทำแซนด์วิชขายตามออเดอร์ ประทังชีวิตและหาเงินมาเลี้ยงลูกช่วยสามีที่ทำงานคนเดียว

Loading...

ว่าเอาเวลาช่วงไหนไปทำแซนด์วิชเพราะตนเองต้องเลี้ยงลูก จิ๊ปตอบว่าเอาเวลาที่ลูกและสามีหลับจะตื่นมานั่งทำช่วงเวลา 24.00 น.เที่ยงคืนถึง 04.00 น. ของทุกวัน ถามว่าเหนื่อยมั้ยก็ต้องทำไม่ได้อยากให้ใครมาช่วยบริจาคเงินเพราะไม่อยากรบกวนใครอยากหาเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองแค่อยากให้มาอุดหนุนแซนวิชกันเยอะๆก็ดีใจแล้ว

สำหรับใครที่อยากทานแซนด์วิชตนนั้นขายไม่แพงเพียงอันละ 20 บาทเท่านั้น มีโลโก้ น้องจ๊ะจ๋า หน้ากล่องแซนด์วิชไส้ทะลัก มีหลายรสชาติบริการส่งถึงบ้านในเขตพื้นที่ใกล้เคียงภายในเขตอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก หรือติดตามอุดหนุนแซนด์วิชของน้องจ๊ะจ๋าได้ทางเพจ “น้องจะจ๋าแซนวิชโฮมเมท”

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : siamrath

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน