กอล์ฟ เบญจพล ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อล่าสุดโดนชาวเน็ตถล่มบูลลี่ หน้าเดิมดีกว่า

0 589

ก่อนหน้านี้ กอล์ฟ เบญจพล สร้างความฮือฮาให้แฟนๆไม่น้อย หลัง กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ขึ้นเขียงผ่าตัดทุบหน้าใหม่ ในวัน 49 ปี และ กอล์ฟ เบญจพล พร้อมเปิดหน้าออกสื่อเป็นครั้งแรก โดย กอล์ฟ เบญจพล ได้เผยว่า อันนี้คือยังไม่เข้าที่ อีกประมาณ 3-5 เดือน ส่วนตัวก็อึดอัด อยากไปนั่นไปนี่ ต้องมาคอยหลบคอยระวัง เพื่อนฝูงถามมาเยอะมาก เลยรู้สึกว่า บ้านพี่เป็นคนจมูกไม่ใหญ่ จมูกเล็ก แต่ของพี่มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อ 7-8 ปี พี่นีโน่ทักว่าจมูกใหญ่ขึ้น ดูรูปเก่าๆ มันใหญ่ขึ้น แต่ไม่ได้ซีเรียส เพราะไม่ใช่พระเอก แล้วถูกทักมากขึ้นเรื่อยๆ จน 2 ปีที่แล้ว แม่ส่งไลน์มาหาบอกให้ทำจมูก

ล่าสุด หลังจากทำศัลยกรรมออกมาต่างมีกีะแสวิพากษ์วิจารณ์ทั้งแง่บวกและแง่ลบ แง่บวกก็ชมว่าหล่อดูดีขึ้น หน้าหมือน ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ แต่ว่าก็มีชาวเน็ตในแอฟ TikTok ของหนุ่มกอล์ฟ เข้ามาคอมเม้นต์ในแง่ลบ ทำนองว่า “หน้าพี่ตลกอะ หนูชอบช๊อบ”, “ทำจมูกอะไรมาอะ หน้าเดิมก็น่ารักอยู่แล้ว” เป็นต้น

Loading...

“ผมอโหสิกรรมนะ ผมไม่ได้คิดอะไรกับคอมเมนต์ลักษณะนี้ จะเป็นไปได้ยังไงที่คนจะชอบเราทุกคนทั้งประเทศ ดังนั้นผมก็ทำได้แค่อโหสิกรรมครับ และก็ให้เวลากับคนที่ชอบเราดีกว่า”

ชาวเน็ตถล่มบูลลี่ หน้าเดิมดีกว่า

ขอบคุณ : golfbenjaphon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน