ใหม่ สุคนธวา อวดภาพท้อง 4 เดือน ได้ลูกชายเเน่นอน

0 391

อีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสำหรับ ใหม่ สุคนธวา และว่าที่คุณพ่อมือใหม่อย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร และตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 เเล้ว และใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมากแต่ถึงจะแพ้ท้องหนักก็ยังต้องบังคับให้กินบำรุงสุดๆ ทั้งข้าว ทั้งผลไม้ เพื่อลูกในท้อง และใหม่ สุคนธวา ถึงแม้จัท้องแต่ก็ยังคงรับงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งทำงาน ดูแลสามี และประคองลูกน้อยในครรภ์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่และภรรยาที่น่ารักที่สุด

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวน์ อวดโฉมความหล่อของลูกชาย โพสต์ระบุเเคปชั่นว่า #คนอ้วนก็มีน้ำยานะคะ #พ่อมันอ้วนคนชอบดูถูกคนชอบล้อ55 #แต่งงานไม่ถึง3เดือนลูกมานะจ๊ะชมพ่อๆหน่อย สวัสดีครับ ผมชื่อ ดช. ใหญ่โตมโหฬาร ครับ(ล้อเล่นนะคะ55 ไม่ใช่ชื่อจริง) แค่ภาพมันฟ้อง ถ่ายรูปชี้หน้าประกาศศักดาให้โลกรู้กันเลยทีเดียว #19week คุณหมอนัดมาเจอลูก 1เดือนเจอกันที เพื่ออัลตร้าซาวด์ ใจแม่แทบรอไม่ได้ 1เดือนนานเหมือน1ปี หัวอกคนเป็นแม่อ่ะเนอะ นับวันคอยรอเจอลูกชายเลย คุณหมอบอก นอนนิ่งให้ถ่ายรูปแจ่มเลยท่านี้ เยี่ยม เพศชายชัดเจนจ้ารูปนี้

Loading...

ประกาศให้โลกรู้ว่าผมลูกใคร555 น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดีนะคะ ณ วันนี้ ดีใจมากๆเพราะแม่ดูแลตัวเองดีมากๆ ทะนุถนอมสุดๆยังกะไข่ในหิน ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ #4เดือนครึ่ง #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #งดดราม่าแฮชแทค #ย้อนดูคลิปที่พูดไปแล้วเองว่าทำไม
19 ชม.

งานนี้ลูกชายก็มา

ขอบคุณ : maisukhon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน