จนท. รุดช่วย หญิงชรา ถูกลูกทรพีเมา ทำร้าย แถม ถ่มน้ำลายใส่หัวแม่

0 293

วันที่ 7 กรกฎาคม 63 เพจเฟสบุ๊คกู้ภัยสยามบุรีรัมย์ ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวการช่วยเหลือแม่เฒ่ารายหนึ่งจากการลูกทรพีทำร้าย ระบุว่า… 6/7/63เวลา23.05น. รับแจ้งจาก สภ.นางรอง มีเหตุคนถูกทำร้ายใด้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านหนองพลวง ต.หนองกง อ.นางรอง กู้ภัยสยาม กู้ชีพเทศบาลเมืองนางรอง พร้อมกำลังออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงชรา1ราย ชื่อนางบัว ก้อนคำ อายุ76 ปี ถูกนายสุชิต ก้อนคำ อายุ47ปี ลูกชายแท้ๆ ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส สอบถามน้องสาวพิการอีกคน ที่ถูกทำร้ายกับแม่ทราบว่า นายสุชิตใด้ตั้งวงดื่มเหล้าตั้งแต่เช้าแม่เห็นว่าดึกแล้วจึงบอกให้เลิกกิน

บวกกับนายสุชิตขอตังค์น้องสาวพิการ ที่ใด้เงินเบี้ยคนพิการมาซื้อเหล้า แต่น้องสาวไม่ไห้ จึงเกิดอาการโมโห ทั้งเตะทั้งกระทืบแม่กับน้องสาว และใช้เท้าเหยียบที่หัวแม่แล้วถ่มน้ำลายใส่ที่หัวแม่ จนทำให้แม่ฟันหักหลายซี่ และเจ็บบริเวณซี่โครง แม่กับน้องหนีตายเข้าห้องล็อคประตู ส่วนนายสุชิตยืนถือไม้ พยายามจะเข้าไปตีแม่กับน้อง

Loading...

ในขณะที่เรา กู้ภัยสยาม โทรสอบถามเส้นทาง เพื่อเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมานั้น น้องสาวพิการทั้งบอกทางทั้งร้องไห้ตลอดเวลา เพราะนายสุชิตยืนถือไม้พยายามจะพังประตูตลอดเวลา พอรถกู้ภัยกับรถตำรวจขับผ่านหน้าบ้าน นายสุชิตจึงเดินหลบไปศาลาหมู่บ้าน กู้ภัยสยาม จึงช่วยคุณยายบัวกับลูกพิการนำส่งโรงพยายาบาลได้ทันเวลา และชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภนางรอง ได้เข้าจับกุมใอ้ลูกทรพีได้ในขณะนั้นเลย แอดขอประนามการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ทำร้ายบุพการี เป็นการกระทำที่ชั่วร้ายจริงๆ ขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยครับ

เมื่อเช้าเราได้เดินทางไปเยี่ยมคุณยายที่โรงบาล เราได้ถามคุณยายว่า โกรธลูกมั้ย คำตอบคือยายอโหสิกรรมให้ลูก แต่อยากให้ดัดนิสัยลูก จะได้เป็นคนดี กลัวไปทำกับคนอื่น ความรักของแม่ยิ่งใหญ่จริงๆ

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : tnksiamtopic

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน