จอนนี่ มือปราบ ไตวายถูกหามส่ง รพ.ด่วน หลัง เผลอกินน้ำยาปรับผ้านุ่ม

0 1,171

เรียกได้ว่า ทำเอาหลายคนถึงกับเป็นห่วงอย่างมากสำหรับ จอนนี่ มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (ผบ.หมู่ กก.ปพ.บก.ป.) ที่เจ้าตัวนั้นเผลอไปกินน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีคนเอาใส่ขวดน้ำไปวางไว้ในตู้เย็นจนต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก โดยเฟซบุ๊กชื่อ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า…

ผมเผลอกินน้ำยาปรับผ้านุ่ม (มีคนเอาใส่ขวดน้ำไปวางไว้ในตู้เย็นผม) จะเป็นอะไรมากไหมครับ ถามผู้รู้ ตอนนี้ผมนอนให้น้ำเกลือในโรงบาลแล้ว ผมถูกส่งตัวเข้าโรงบาลเมืองวารินด่วนต่อครับ ผลตรวจเลือดหมอบอกว่ามีอาการไตวายครับ

ทั้งนี่ จอนนี่ มือปราบ ยังได้ระบุต่อว่า..หากที่ผ่านมาถ้าตัวผมคิดไม่ดี ทำไม่ดี ขอให้ฟ้าดินลงโทษผมให้ตายในคืนนี้ไปเลยนะ แต่หากผมคิดดี ทำดี ขอให้ผมมีชีวิตกลับมาทำประโยชน์ต่อไป วัดกันไปเลยฟ้าดิน #ตัวผมโพสต์เอง#รีเฟอร์ส่งโรงบาลเมืองวาริน ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตอาการพร้อมรายงานว่าพ้นขีดอันตรายและกลับบ้านได้แล้วโดยระบุว่า…

Loading...

ผมไม่ตาย ผมปลอดภัย ผมกลับมาถึงทุ่งนาของผมแล้วครับ
อุบัติเหตุในการเผลอดื่มน้ำยาซักผ้าครั้งนี้ ทำให้เตือนอะไรผมได้หลายๆอย่าง อย่างน้อย ผมจะได้รู้สภาพของร่างกายตนเอง อาจเป็นการทักท้วงจากอะไรบางอย่าง เพื่อให้ตนเองให้รู้หลังจากการได้เข้าโรงบาล ได้ตรวจเลือด ว่าระบบร่างกายของตนเองต้องดูแลรักษาอะไรบ้าง เพราะตลอดมา ผมทำงานหนัก ผมพักผ่อนน้อย ผมไม่เคยไปตรวจเลือดดูสุขภาพตนเองเลย

ผมต้องกราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆคำห่วงใย ผมไม่ตายแล้ว ผมยังมีชีวิตต่อเพื่อจะสร้างประโยชน์ต่อไปกราบขอบพระคุณครับ

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : ยุทธพล ศรีสมพงษ์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน