งานเข้าเต็มๆ สาวไปเสริมจมูก กลับมาเพิ่งรู้ว่าตัวเองติดโควิด รับไม่รู้เพราะไม่แสดงอาการ

0 341

ผู้ใช้ TikTok ชื่อ @lsdbebe ได้ออกมาเปิดใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านคลิปในแอปฯดังกล่าว โดยอธิบายว่าเธอไปทำจมูกใหม่มาก่อนหน้าที่จะได้รับผลตรวจนี้ เพราะมันเป็นตารางเวลาที่เธอได้ทำการนัดหมายกับหมอเอาไว้และไม่ได้คาดคิดว่าตัวเองจะเป็นผู้ป่วยโควิดแต่อย่างใด เพราะก่อนหน้านั้นไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมาเลย

“ฉันหวังอยากให้เป็นเรื่องล้อกันเล่นเหมือนกัน” แคปชั่นบนคลิปที่ตอนนี้มียอดวิวสูงกว่า 3 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ซึ่งหลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ปรากฏชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาแสดงความรู้สึกผิดหวังในตัวเธอเป็นอย่างมาก กล่าวโทษว่าเธอทำอะไรโดยไร้ซึ่งความระมัดระวัง ในขณะที่อีกฝ่ายมองว่าเป็นความผิดของหมอที่ไม่ยอมเลื่อนนัดออกไปก่อน

Loading...

เธอเล่ารายละเอียดว่า “ฉันกักตัวมาตั้งแต่เดือน มี.ค. แล้ว และเพิ่งได้ออกไปข้างนอกก็ตอนที่หมอนัดนี่แหละ แต่ก่อนจะทำการผ่าตัดฉันต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสก่อน แต่ผลตรวจออกมาครั้งแรกเกิดผิดพลาดเลยต้องรอตรวจครั้งที่ 2 แต่พ่อฉันมั่นใจมากว่าฉันไม่ติดเชื้ออย่างแน่นอน กอปรกับกว่าผลตรวจรอบที่ 2 จะออกก็นาน

หมอเลยเข้ารับผ่าตัดเสียก่อนเลย ยอมรับว่าฉันรู้สึกผิดมาก และต้องออกมาบอกทุกคนที่เข้าคลินิกในวันนั้นว่า คุณควรรีบไปตรวจหาเชื้อทันที ขอให้ปลอดภัยนะทุกคน และขอโทษด้วยจริงๆ”

ขอบคุณ: DailyMail

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน