เปิดใจ 2 สาว เจ้าของไวรัลหาเพื่อนเที่ยว ยันไม่ได้สร้างกระแส

0 372

จากกรณีที่มีการโพสต์ภาพกันสนั่นโลกโซเชียลฯ โดยเป็นเรื่องราวของแก๊งหนุ่มโสด 3 คน ขับรถฝ่าทางไกล 8 ชั่วโมง ระยะทางกว่า 570 กิโลเมตร จากทุ่งแสลงหลวง ในเขตพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ ลงไปปางหวัน จ.ราชบุรี เพื่อไปเจอแก๊ง 2 สาวโสดที่โพสต์หาเพื่อนร่วมทริปท่องเที่ยว

โดยเรื่องเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.ค.63 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paradee Namsanga ได้โพสต์ในกรุ๊ป จุดกางเต็นท์ว่า เธอและเพื่อนกำลังจะไปกางเต็นท์ที่ปางหวัน จ.ราชบุรี และต้องการหาเพื่อนร่วมทริปในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นชายและหญิง ซึ่งเธอระบุว่าขอเป็นคนที่ดื่มเก่ง และโสด เพราะพวกเธอคือแก๊งสาวโสด

จนกระทั่งในเวลาต่อมา แก๊งหนุ่มโสด 3 คนที่กำลังกางเต็นท์อยู่ที่อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ หนึ่งในแก๊ง 3 หนุ่มได้แชตไปสอบถามเส้นทางจาก ทุ่งแสลงหลวง ไปปางหวัน ว่าเดินทางเส้นทางไหนใกล้สุดและเร็วสุด โดยพวกเขาลงทุนรีบเก็บเต็นท์ในเวลา 23.00 น. เพื่อจะได้ไปเจอสาว ๆ ที่ปางหวัน จ.ราชบุรี

ในวันที่ 4 ก.ค.63 เฟซบุ๊กหนึ่งในแก๊ง 3 หนุ่ม ได้เช็กอินว่า มาถึงปางหวันแล้ว ยู้ฮูววว มีใครอยู่ไหม และได้โพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกับ 2 สาวโสดสมใจ ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยออกไป ผู้คนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่าสาว ๆ ในรูปดูมีสีหน้าไม่เต็มใจ จะถ่ายรูปด้วย บ้างก็ตั้งคำถามว่าทำไมชายหนุ่ม 3 คนนี้ถึงต้องถอดเสื้อ และมีเจตนาอะไรหรือไม่ หญิงสาว 2 คนไม่กลัวเหรอ

Loading...

ล่าสุด น.ส.สุวนัน อินทรสวาท และน้องเดียร์ น.ส.ภาราดี นามสง่า ซึ่งเป็นเจ้าของเพจ เที่ยวบางเดี๋ยวตังค์เหลือ เปิดเผยว่า ตนเป็นบล็อกเกอร์ในเพจรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งจุดเริ่มต้น คือ คนลองมาเที่ยวสไตล์กางเต็นท์ ซึ่งตนเคยเที่ยวมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ 2 ตนได้โพสต์ชวนหาเพื่อนเที่ยว เพื่อจะได้หาเพื่อนใหม่ ๆ พูดคุยกัน ปรากฏว่าในครั้งนั้นมีเพื่อนมาเที่ยวด้วยกันจริง และก็เป็นประสบการณ์ที่ดี

แต่ในครั้งล่าสุดตนได้นัดกับพี่ ๆ รวม 6 คน ไปเที่ยวที่ไร่ปางหวัน และตนก็โพสต์ในกลุ่มชวนเพื่อนไปเที่ยวเหมือนเดิม โดยระบุว่า สามารถไปได้ทั้งหญิงและชาย และขอคนดื่มเก่งตามสไตล์เรา หลังจากโพสต์ในกลุ่มลงไปก็มีคนมาคอมเมนต์สนุกสนานเฮฮา จึงเป็นที่มาของ ปางหวันเป็นเหตุสังเกตุได้ จากนั้นตนก็ได้ติดต่อไปที่ไร่ปางหวัน เพื่อนจองห้องและจองที่กางเต็นท์ เพราะพี่ ๆ ที่ไปอยากนอนในห้อง ส่วนตน 2 คน และเพื่อนอีกคนอยากนอนในเต็นท์

จนในวันนั้นเรานั่งดื่มกินฟังเพลงจนถึง 22.00 น. ทุกคนก็ย้ายเข้ามาห้องพัก ขณะที่ตนนั่งกินกันอยู่ข้างในห้องพักมีพี่คนหนึ่งออกไปทำอาหารอยู่ที่หน้าห้อง และพี่คนดังกล่าวก็มาเปิดประตูและบอกว่า มีคนขอถ่ายรูป ซึ่งเมื่อเปิดประตูไปก็เป็นพี่ ๆ 3 คน ที่เคยโพสต์ว่าจะตามมาที่ปางหวัน ซึ่งตอนที่มาพี่ ๆ ก็แต่งตัวเรียบร้อย แต่ตอนถ่ายรูปพี่ ๆ เขาขอ ไม่ใส่ เสื้อ โดยพี่ ๆ จะทำหน้ายิ้ม และให้ตนทำหน้าแบบเบื่อ ๆ หลังถ่ายภาพเสร็จต่างก็แยกย้ายไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อลงรูปในกลุ่มก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เฮฮา ในขณะเดียวกันก็มีกระแสดราม่าว่าตนโพสต์อ่อย หาคู่ หรือประมาณว่าเป็นผู้หญิง 2 คน ทำไมไม่กลัว เลยเหรอ และยังมีคอมเมนต์ไปว่าพี่ผู้ชายถ่ายรูป คิดเกินเลยกับตนหรือไม่ ซึ่งตนขอชี้แจงว่าตนไปเที่ยวไม่ได้ไปคนเดียว จึงไม่ต้องกังวล และการโพสต์ชวนเพื่อนไปเที่ยว ไม่ได้เป็นการหาคู่นอน เพราะบอกแล้วว่าได้ทั้งชายและหญิง ตนแค่ต้องการเพื่อนใหม่ ๆ

ส่วนพี่ผู้ชายที่มาถ่ายรูปตัวเขาสุภาพมาก ๆ และที่บอกว่าตนได้รับการจ้างจากไร่ปางหวัน ก็ไม่เป็นความจริง เพราะทุกอย่างตนเสียเงินเอง หลายคนมองว่าเป็นการตลาด ยอมรับว่าเป็นการตลาดของตนจริง ๆ และเราก็ไม่คิดว่าจะได้ผลตอบรับดีขนาดนี้ ไม่ได้เครียดกับดราม่าที่เกิดขึ้น เพราะจริงแล้วเกิดจากมุมมองของแต่ละคนด้วย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : amarintv

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน