น้องโพธิ์ เขินหนักมาก เจอคุณอาใหม่ ดาวิกา สงสัยแพ้ทางไม่กล้ามองหน้าเลย

0 273

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อเหมือนคุณพ่อเลย สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง ชาคริต แย้มนาม และคุณแม่สุดสวย อย่างแอน ภัททิรา และหลังจากมีสมาชิกเพิ่มคือ น้องโพธิ์ มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับครอบครัว ภาพที่เห็นออกสื่อบ่อยๆ จึงเป็นแบบสามคนพ่อแม่ลูกจับมือกันไปทำกิจกรรมน่ารักๆ เพื่อลูกน้อยทั้งว่ายน้ำ หรือจะเป็นภาพของการพาลูกไปสัมผัสธรรมชาติปลูกพืชผักผลไม้บนอาณาจักรที่ พ่อชาคริต และ แม่แอน ได้สร้างเอาไว้ให้ลูกในอนาคตที่กำลังผลิดอกออกผลให้ได้ชื่นใจ

ล่าสุด แอน ภัททิรา ได้โพสต์ภาพถ่ายน่ารักๆ ของ น้องโพธิ์ ขณะแสดงอาการเขินให้เห็นอย่างชัดเจน ตอนที่ได้เจอกับนางเอกซุปตาร์ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ถึงขนาดไม่กล้ามองหน้าคุณอาคนสวย แถมยังเอี้ยวตัวหลบไปมาเห็นแล้วน่าเอ็นดูสุดๆ พร้อมกันนั้น คุณแม่แอน ภัททิรา ก็ยังได้เขียนแคปชั่นแซวลูกชายให้เราได้อ่านด้วยว่า “ก็เขิน อาใหม่นั่นแหละ พอ มีอาเต๋อ ทำเมิน 555 พี่โพธิ์เอ๊ยยยย”

Loading...

และทางด้านแฟนคลับที่ได้เห็นภาพถ่ายดังกล่าว ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างคึกคัก แถมยังบอกอีกด้วยว่า เป็นภาพที่เห็นแล้วชวนให้อมยิ้มตามได้ดีจริงๆ

เขินจนไม่กล้ามองหน้า

ขอบคุณ : monkeyann_9

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน