กอล์ฟ เบญจพล เผยหน้าใหม่ หลังทำศัลยกรรมหลายจุด บอกเลยหล่อมาก

0 3,233

ก่อนหน้านี้ กอล์ฟ เบญจพล สร้างความฮือฮาให้แฟนๆไม่น้อย หลัง กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ขึ้นเขียงผ่าตัดทุบหน้าใหม่ ในวัน 49 ปี และกอล์ฟ เบญจพล ที่อัพหน้าใหม่หลังจากที่ถูกพูดเรื่องจมูกโตมานาน พร้อมกับทำปากกระจับ และเติมคางให้กับตัวเองมาเป็นเวลา 1 เดือนแล้ว ซึ่งหลายคนก็รอคอยที่จะได้เห็นหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล พร้อมเปิดหน้าออกสื่อเป็นครั้งแรก โดย กอล์ฟ เบญจพล ได้เผยว่า อันนี้คือยังไม่เข้าที่ อีกประมาณ 3-5 เดือน ส่วนตัวก็อึดอัด อยากไปนั่นไปนี่ ต้องมาคอยหลบคอยระวัง เพื่อนฝูงถามมาเยอะมาก เลยรู้สึกว่า บ้านพี่เป็นคนจมูกไม่ใหญ่ จมูกเล็ก แต่ของพี่มันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่เมื่อ 7-8 ปี พี่นีโน่ทักว่าจมูกใหญ่ขึ้น ดูรูปเก่าๆ มันใหญ่ขึ้น แต่ไม่ได้ซีเรียส เพราะไม่ใช่พระเอก แล้วถูกทักมากขึ้นเรื่อยๆ จน 2 ปีที่แล้ว แม่ส่งไลน์มาหาบอกให้ทำจมูก

Loading...

เลยรู้สึกว่า ถ้าแม่ทักแม่คงไม่ค่อยแฮปปี้ที่ถูกทัก เราก็รู้สึกว่ามันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อีกมุมนึงเวลาแสดงละคร ก็รู้สึกว่ามันกวนการแสดงของเราและคนอื่น แทนที่เค้าจะโฟกัสการแสดง แต่มาจ้องจมูกเรา ก็เลยตัดสินใจทำ และเป็นช่วงนี้หยุดหลายวัน มีบางคนมาทักว่าอยากเด็กลงเหรอ อคติกับผมเหลือเกิน ผมอายุ 50 ปีแล้ว ทำเพื่อให้เหมาะสมกับหน้า และให้ที่บ้านสบายใจ และไม่เป็นอุปสรรคกับการแสดง

ตอนที่ทำก็บอกหมอว่าอย่าให้หล่อกว่า ณเดชน์ และมาริโอ้ เพราะเค้าเป็นน้องเรา เราไม่สามารถแย่งงานน้องได้ ตอนนี้ผมโอเค รออีก 2-3 เดือนว่ามันจะเล็กได้อีกแค่ไหน และก็ทำคางด้วย ทำจมูก ตัดติ่งปาก และเติมคาง และคิดว่าไม่มีผลกระทบกับงานในวงการบันเทิงแน่นอน ทำออกมาแล้วดูหล่อ เท่มากขึ้นกว่าเดิมมากเลยจ้า รออีก 3-5 เดือน หน้าเข้าที่แล้วต้องหล่อมากขึ้นกว่านี้แน่นอน

ขอบคุณ : golfbenjaphon

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน