ยายหลาน กอดคอร่ำไห้ ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง หลังกลับจากทำบุญเข้าพรรษา

0 457

วันที่ 6 ก.ค.63 ร.ต.ท.หญิง ชนิกานต์ สินธุสกุลชัย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ที่บ้านโพธิ์ศรีสุข ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงประสานรถดับเพลิงไปช่วยระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 173 บ้านโพธิ์ศรีสุข หมู่ 11 ต.อิสาณ อ.เมือง รถดับเพลิงกว่า 10 คัน ได้ระดมฉีดน้ำดับไฟที่กำลังโหมไหม้อย่างรุนแรง ขณะที่ชาวบ้านจำนวนหนึ่งได้วิ่งเข้าไปช่วยขนข้าวของออกมา แต่ก็สามารถนำออกมาได้ไม่กี่ชิ้น

จากนั้นได้มี นางสาวชนาภัทร คานทอง อายุ 33 ปี ลูกเจ้าของบ้าน ทำงานไปรษณีย์บุรีรัมย์ ขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึงระหว่างไฟกำลังลุกไหม้ และเมื่อเห็น นางเรียง คะเลารัมย์ 83 ปี ผู้เป็นยายอยู่ในสภาพปลอดภัย จึงวิ่งเข้ามาโผกอดด้วยความดีใจที่ยายไม่เป็นอันตราย และเสียใจที่ข้าวของภายในบ้านได้เสียหายทั้งหมด ซึ่งเป็นภาพที่สะเทือนใจชาวบ้านเป็นอย่างมาก

Loading...

น.ส.ชนาภัทร เล่าว่า วันนี้เป็นวันหยุด แต่ต้องไปส่งจดหมายที่ค้างให้เสร็จ ส่วนยายไปทำบุญที่วัดในวันเข้าพรรษา หลังจากส่งจดหมายในโซนนั้นเสร็จ ตั้งใจว่าจะไปหากับข้าวให้ยาย เพราะยายอยู่บ้านคนเดียว แต่เมื่อขี่รถมาถึงก็พบว่าบ้านไฟไหม้เสียหายเกือบทั้งหลังแล้ว ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพราะข้าวของถูกไฟไหม้เสียหายจนหมด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : policemagazine24

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน