เผยความหมายดีๆ ชื่อน้องเดมี่ หมายถึงเป็นเทพธิดากรีกในตำนาน

0 492

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนูน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู และมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวเล็กของคุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน และต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และน้องเดมี่ เป็นเด็กที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน น่ารักสุดๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้เห่อลูกสาวขนาดนี้เพราะน่ารักแบบนี้นี้เอง

และถ้าใครที่ได้ติดตาม ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็จะเห็นว่า แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่ลิเดียจะโพสต์คลิป หรือว่ารูปภาพอะไรของ น้องเดมี่ ก็มักจะมีทั้งแฟนคลับและเหล่าคนในวงการบันเทิงมาคอมเมนต์เอ็นดูในความน่ารักน่าชังของสาวน้อยกันอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะน้องเดมี่ น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน ทำเอาแฟนคลับใจละลายทุกทีที่แม่ลิเดียโพสต์ภาพน้องเดมี่

Loading...

ล่าสุด สำหรับน้องเดมี่มีชื่อจริงว่า ญาธิดา ดีน เกิดเมื่อวันศุกร์ 16 สิงหาคม 2562 ชื่อของหนูน้อยคนนี้นั้น เป็นชื่อของ เทพธิดากรีกในตำนาน เกี่ยวกับพระแม่ธรณี บอกเลยว่าความหมายดีมากๆ และชื่อไพเราะมากจริงๆหนูน้อยเดมี่นั้น มีชื่อเหมือนนางงามจักรวาลปี 2017 และมีชื่อเหมือนดาราต่างประเทศที่คุณยายชอบ นั่นก็คือ เดมี่ มัวร์ นั่นเอง

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก

 

ขอบคุณ : demi_deane

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน