กราบหัวใจ ตำรวจ สภ.คลองน้ำใส นำรถกระบะทำเป็นรถกับข้าว แจกของช่วยชาวบ้าน

0 267

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำรถมาเปิดให้บริการเป็นรถพุ่มพวง กับพี่น้องประชาชน โดยระบุว่า ตำรวจ สภ.คลองน้ำใส แจกเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนตามแนวชายแดน ในโครงการ รับอาหารฟรีในสถานการณ์ Covid 19

ที่บริเวณบ้านความมั่นคง หมู่ 4 ต.ผ่านศึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว พ.ต.อ.สุรสิทธิ์ เนื่องจำนงค์ ผกก.สภ.คลองน้ำใส ปล่อยแถวรถอาหารนำข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.คลองน้ำใส พร้อมข้าราชการตำรวจ ช่วยกันมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนชาวตำบลผ่านศึก ประกอบไปด้วยข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำดื่ม และข้าวกล่องอาหารสำเร็จรูป

Loading...

สิ่งของทั้งหมดเป็นเครื่องอุปโภคบริโภคตามโครงการ รับอาหารฟรีครับ ตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจภูธรภาค 2 ที่ดำริให้ตำรวจทั่วประเทศดูแลประชาชนในแต่ละจังหวัดที่กำลังได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของ Covid 19 เพื่อให้เป็นไปตาม นโยบายของรัฐบาล จึงได้จัดโครงการ รับอาหารฟรีครับ จาก สภ.คลองน้ำใส โดยได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองน้ำใสทุกนายร่วมกันจัดโครงการดังกล่าว โดยประชาชนที่มารับของแจกในวันนี้ เป็นประชาชนผู้มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid 19 โดยจะคัดเลือกผู้มีรายได้น้อย รวมถึงผู้พิกา ร ในหมู่บ้านมารับสิ่งของดังกล่าว

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : สนามข่าวบูรพาทีวีนิว

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน