แหวนแหวน ปวริศา ฉลองวันเกิดครบ36ปี ส่งต่อความสุขบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง

0 430

จากสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ประชาชนหลายคนที่ตกงานหรือถูกเลิกจ้าง และหลายคนขาดแคนอาหาร แต่ก็ยังดีที่มีพี่น้องชาวไทยที่ร่วมบริจาคข้าวสาร อาหารแห้งให้กับคนที่เดือดร้อนอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด นักแสดงสาว แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ได้ทำบุญวันเกิดในวันนี้22 พ.ค. ครบรอบอายุ36ปี ด้วยการนำข้าวสาร-อาหารแห้ง และสิ่งของที่จำเป็นไปมอบในประชาชนที่เดือดร้อน ได้โพสต์บนIG ส่วนตัวว่า เช้าวันเกิดปีนี้ได้ร่วมแจกของให้ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 กับทีมเขตวัฒนาที่ร้านสะดวกแบ่งปัน ขอบพระคุณพี่หนึ่ง ที่เป็นสะพานบุญนะคะ? @1_suriyon มีร้องเพลง Happy Birthday ให้ด้วยเขินเลย☺️??#whanwhanbd2020

Loading...

อีก 1 ชั่วโมงจะเข้าสู่วัยครบ 3 รอบ 36 ปีบริบูรณ์!??ฉลองวันเกิดจริงพรุ่งนี้ด้วยการไปร่วมแจกของและอาหารให้พี่ๆน้องๆชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิท-19 ที่ “ร้านสะดวกแบ่งปันความสุข”?ดีใจได้ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนในวันเกิดตัวเองปีนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ❤️ #whanwhanbd2020

บริจาคข้าวสารอาหารให้คนเดือดร้อน

ขอบคุณ : whanpavarisa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน