ชื่นชมน้ำใจ เมฆ วินัย บริจาค 8.5 แสนเพื่อ 11 รพ.สต. กระบี่

0 230

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักกันดีสำหรับ ดารานักแสดงที่อยู่ในวงการมานาน อย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร นักแสดงชื่อดัง และหลายคนอาจจะทราบกันดีกับอาการป่วยโรคตุ่มน้ำพอง โดยมีอาการตุ่มขึ้นทั่วทั้งตัวเมื่อเดือน เม.ย. 2562 จนต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานับเดือนอาการอาการจึงดีขึ้น และอย่างที่เราทราบกันดีว่า ในสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้ได้ยาก และเจลล้างมือก็หายยากเช่นกัน และบุคลากรทางการแพทย์รับมืออย่างหนักทุกวันเพื่อรักษาา ดูแลประชาชนให้ดีที่สุด

ล่าสุด วินัย ไกรบุตร มอบเงิน 850000 จากงานรวมพลคนรักวิ่งให้แก่ จังหวัดกระบี่เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ โรงพยาบาลในจังหวัดกระบี่ว่า พร้อมเผยว่าผมตั้งใจจัดงานเดินวิ่งที่จังหวัดกระบี่ กระทั่งมาเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 กระทั่งได้เข้ามากักตัวอยู่ที่ จังหวัดกระบี่ แต่ตอนนี้ทุกคนก็ได้ร่วมบริจาคกันมาจำนวนมาก ผมอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่านในจังหวัดกระบี่ ผู้ว่าราชการ จังหวัดกระบี่ เงิน 8.5แสน มอบให้ รพ ในกระบี่

Loading...

และเงินอีกส่วนคือ 2 แสน ผมจะมอบให้แก่สภากาชาดไทย ผมอยากขอบคุณผู้สนับสนุน แฟนคลับและคนไทยทุกคนที่มีส่วนทำให้เกิดกิจกรรมดีๆเช่นนี้ ผมทำงานนี้ทั้งๆที่ผมยังป่วยหนัก วันที่ผมมาจังหวัดกระบี่ในวันที่ 8 เมษายน ผมยังป่วย เมื่อร่างกายยังไหวก็ลงมือทำกิจกรรมต่างๆ เลย ผมอยากขอบคุณสื่อมวลชนด้วยทุกคนที่ทำให้เกิดกิจกรรมนี้

ขอบคุณ : winaikraibutr

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน