แพทตี้ ปล่อยคลิปเต้นน่ารัก แต่ครั้งนี้ แดน โผล่คอมเมนต์เรื่องชุด

0 468

น่ารักกันได้ตลอดเลย สำหรับคู่รักต่างวัยมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับคู่ของ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และแฟนหนุ่มสุดหล่อ อย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ แถมทั้งคู่ยังมีโมเม้นต์น่ารักออกมาให้อิจฉาอยู่ตลอด และสาวแพทตี้ ของเราเรียกได้ว่าเป็นคนหน้าเด็กตลอดกาลจริงๆ และถ้าใครที่ได้ติดตาม สาวแพทตี้ ก็จะเห็นว่าเธอมักจะโพสต์ภาพกับลุคสวยๆหวานๆ และลุคเซ็กซี่เบาๆ มาทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด แพทตี้ อังศุมาลิน ปล่อยคลิปวิดีโอโชว์สเต็ปแดนซ์ออกมาเขย่าหัวใจแฟนคลับอีกแล้ว ในครั้งนี้เจ้าตัวลองเปลี่ยนสไตล์จากการขยี้จุดขายที่เป็นความน่ารักล้วนๆ ด้วยการเพิ่มลีลาและอินเนอร์เท่ๆ เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนคลับดูบ้าง ก็ดูเหมือนว่าฟีดแบคที่ได้กลับมานั้นดีเว่อร์ไม่แพ้คลิปก่อนหน้าเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่สาวแพทตี้จะได้รับเสียงชมจากบรรดาแฟนคลับว่า ทั้งความน่ารักและความเท่ที่ส่งออกมาจะชวนให้เคลิ้มจนต้องดูซ้ำวนไปวนมาแล้วอยู่หลายรอบเท่านั้น

งานนี้หวานใจซุปตาร์อย่าง แดน วรเวช ก็ยังอดใจไม่ไหว ถึงขนาดต้องเข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้คลิปวิดีโอนี้ด้วยเหมือนกันว่า “แต่งตัวแบบนี้พี่ให้ 3 ผ่าน!!” งานนี้เลยทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่พร้อมใจกันแซวแบบด่วนๆ เลยว่า มีคนหวงแฟนออกสื่ออีกแล้ว

Loading...

ความคิดเห็น

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

?

โพสต์ที่แชร์โดย Pattie Ung Sira (@pattieung) เมื่อ

ขอบคุณ : pattieung

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน