ใบเตย อาร์สยาม โชว์เสต็ปเดินแบบแซ่บๆ ลืมไปเลยว่าท้อง 6เดือน

0 306

อีกหนึ่งว่าที่คุณแม่สาวสวยสุดแซ่บ มากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ภรรยาสุดสวยของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกทุ่งสาวที่คิวงานฮอตมาในช่วงนี้ ยิ่งหลังแต่งงาน ยิ่งสวย และใบเตย อาร์สยาม ไม่ว่าจะแต่งชุดไหนก็พกความเซ็กซี่มาเต็มเปี่ยม และใบเตย อาร์สยาม ก็เป็นตัวแม่ด้านความแซ่บ ที่ได้ฉายา สั้นเสมอหู และเธอก็ยังมีผลงานเพลงมากมายที่ปล่อยมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่า สาวใบเตย อาร์สยาม ของเรายิ่งท้องก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆเลย

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ได้ปล่อยคลิปวิดีโอสุดปัง ขณะโชว์ลีลาการเดินสับๆ ฟาดๆ ในสไตล์สาวมั่น พร้อมกับติดแฮชแท็กให้กับตัวเองว่า #Everydayisrunway (ทุกวันคือรันเวย์) จนชาวเน็ตต้องพร้อมใจกันกดไลก์ให้กับความแซ่บกันแบบรัวๆ ต้องบอกเลยว่าเท่านั้นยังไม่พอ เพราะงานนี้สาวใบเตยยังอัปเดตสั้นๆ เกี่ยวกับสุขภาพของเธอ ณ เวลานี้ ผ่านแคปชั่นใต้คลิปวิดีโอดังกล่าวด้วยว่า “คุณแม่ในช่วง 6 เดือน และน้ำหนัก 52 แล้วจ้า”

และฟีดแบคจากบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ ซุปตาร์ ที่แอบเป็นห่วงว่าที่คุณแม่สุดแซ่บว่าจะอาจจะหกล้มได้นั้น ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้ตอบคอมเมนต์คอนเฟิร์มความแซ่บด้วยตัวเองแล้วว่า “สบายมากค่ะ ส้นสูง 8 นิ้ว ยังไหว” งานนี้บอกเลยถ้ามีการให้คะแนน คุณแม่ใบเตยต้องเอาไปเต็ม 10 10 10 ทุกช่องแน่นอน ที่สุดแห่งความปังจริงๆ

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#Everydayisrunway Wearing @kidwell.kw คุณแม่ในช่วง 6 เดือน และน้ำหนัก 52 แระจ้า?? #27weekspregnant

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

ขอบคุณ : bitoeyrsiam

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน