อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพย้อนความหลังอวดความแซ่บ บอกคิดถึงหุ่นเดิม เตรียมฟิตจริงจัง

0 457

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวตัวแม่ของเมืองไทยที่ใส่ใจแฟนคลับแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสวยไม่เคยเปลี่ยน อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มักจะคอยตอบกลับคอมเมนท์ของเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาถามไถ่หรือขอความช่วยเหลือเรื่องต่างๆอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ใจบุญและรักสุนัขมากพร้อมจะช่วยเหลือสุนัขทุกตัว ถึงขั้นเปิดไอจีช่วยตามหาสุนัขหาย หรือ ไว้บริจาคค่าใช้จ่ายกับสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บ กลายเป็นนางฟ้าใจบุญของเหล่าสัตว์เลี้ยง และก็ยังใจดีเข้าช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนและน่าสงสารอีกด้วย ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงรักสาวอั้มของเราไม่เคยเปลี่ยนเพราะน่ารักแบบนี้เอง

และถ้าใครที่ได้ติดตาม อั้ม พัชราภา ก็จะเห็นว่าแม่อั้มของเราถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป ก็จะเห็นว่าสาวอั้ม ก็ยังสวยและเป๊ะมากยังสวยไม่เปลี่ยน และก็เป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว และอั้ม ก็ยังดูแลหุ่นดีมากยังสวยและเป๊ะไม่เปลี่ยนเลย

Loading...

ล่าสุด สาวอั้ม ก็ได้โพสต์ภาพสมัยหุ่นสุดเฟิร์ม ในชุดบิกินี่สีเลือง พร้อมตั้งปณิธานว่า ” คิดถึงทะเล คิดถึงเพื่อนๆ คิดถึงหุ่นตอนนั้น อาทิตย์หน้าจะตั้งใจทานน้อยๆและออกกำลังกายละ” และหลังจากที่อั้ม พัชราภา ภายหลังก็มีเหล่าแฟนคลับ เพื่อนดาราบันเทิงแห่ กดไลค์กันรัวๆ แถมคอมเมนต์รีเควสว่า หุ่นตอนนี้ก็ดีแล้ว ไม่เห็นจะอ้วนตรงไหนเลย

หุ่นเป๊ะมากแม่

ขอบคุณ : aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน