ชื่นชมน้ำใจ อาร์ม กรกันต์ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ให้ชาวบ้านชุมชนหลังวัด ที่จ.นนทบุรี

0 378

ต้องบอเลยว่าในสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้ได้ยาก และเจลล้างมือก็หายยากเช่นกัน และบุคลากรทางการแพทย์รับมืออย่างหนักทุกวันเพื่อรักษาา ดูแลประชาชนให้ดีที่สุด แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่ม ของใช้ทางการแพทย์ รวมไปถึงอาหารเพื่อเป็นกำลังใจ แล้วจะผ่านมันไปด้วยกัน

ล่าสุด อาร์ม กรกันต์ และครอบครัว และพี่น้องแฟนคลับ นำข้าวสารอาหารแห้ง มอบให้แก่ชาวบ้านที่เดือดร้อนจากโควิด19 ครั้งนี้ ได้มอบให้ที่ชุมชนหลังวัดป่าเลย์ไลยก์ ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมีข้าวสาร 200 กิโลกรัม อกไก่แช่แข็ง 100 กิโลกรัม ไส้กรอก 200 ถุง ไส้อั่ว 200 ถุง ไข่ไก่ 2,800 ฟอง ร่วมด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 100 ชุด ขนมและนม 90 ชุด และหมูฝอย 30 ชุด

Loading...

หนุ่มอาร์ม กล่าวว่า “วิกฤติครั้งนี้กระทบทุกคน อาร์มเองก็งานหายไป80-90% แต่เรายังดีที่พอมีกำลังช่วยคนอื่นได้ อาร์มขอขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมทำบุญมาด้วยกันและขอบคุณผู้ใหญ่จาก Workpoint ที่ให้คำแนะนำทั้งสถานที่ วิธีการจัดการต่างๆ พร้อมทั้งทีมงานทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกันให้การบริจาคครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดีครับ อาร์มขอเป็นกำลังใจให้ชาวบ้านและทุกๆคน อดทน ผ่านสถานการณ์นี้ไปอย่างปลอดภัยครับ”

บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

ขอบคุณ : armkornkanfc

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน