เปิ้ล ไอริณ ไถ่เครื่องมือช่วยช่างตกงาน แจกถุงยังชีพชาวบ้าน

0 201

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักกันดี สำหรับดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ที่เป็นดารามากความสามารถ และสาว เปิ้ล ไอริณ ของเราก็ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความเซ็กซี่อย่างเดียว แถมยังเป็นคนหนึ่งที่รักการทำบุญเป็นชีวิตจิตใจมากๆ ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนอยู่บ่อยๆ และอย่างที่เราทราบกันดีว่า จากสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ประชาชนหลายคนที่ตกงานหรือถูกเลิกจ้าง และหลายคนก็อาจจะเอาเครื่องมือทำมาหากินไปจำนำเพื่อนำเงินมาดูแลครอบครัวในตอนนี้

ล่าสุด สาวเปิ้ล โพสต์ภาพที่ตนเองได้ช่วยเหลือช่างที่ไม่มีงาน จนต้องเอาเครื่องมือมาจำนำเพื่อนำเงินไปซื้อข้าวกิน ระบุข้อความว่า “ช่วยกัน! ช่างไม่มีงานเดือนกว่า เอาเครื่องมือมาจำนำซื้อข้าวกิน วันนี้ได้ของคืนแล้ว ดีใจน้ำตาซึมเลย?ใครเอาเครื่องมือช่าง เครื่องมือทำมาหากินจำนำไว้ที่ร้านนี้ บอกนะ เราจะมาไถ่ให้จ้า?”

และก็มีภาพที่เจ้าตัวไปแจกถุงยังชีพให้ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตโควิด พร้อมแคปชั่นว่า “ร่วมแจกข้าวสาร อาหารแห้ง และถุงยังชีพแก่ชาวบ้านจำนวน 450 ชุด ณ.วัดบำเพ็ญเหนือ ขออนุโมทนาบุญนี้ ให้ทุกคนและครอบครัวมีแต่ความสุข ความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปนะค้า ??”

Loading...

ความคิดเห็น

 

ขอบคุณ : irin.888

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน