แอน โพสต์ปลื้มใจ สามี ทำสำเร็จแล้ว แฟนๆแห่ถามลูกคนที่สองใช่มั้ย

0 617

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากขึ้นในทุกๆวัน สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ได้สลัดลายคาสโนว่าอดีตฉายาพระเอกไม้เลื้อยออกไปแบบไม่เหลือ กลายมาเป็นแฟมิลี่แมนผู้รักครอบครัวแบบสุดๆ และตั้งแต่มี น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน หนุ่มชาคริต นั้นจะแฮปปี้ไปซะทุกอย่าง ทำอะไรก็ขึ้นมือไปหมด และมีภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา อยู่เคียงข้างอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และครอบครัวนี้ถึงแม้จะรวยแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินและไมาติดหรูและก็ยังเลี้ยงลูกแบบติดดินง่ายๆสบายๆ หนุ่มชาคริต ก็มีวิธีเลี้ยงลูกในแบบของเขาที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ล่าสุด แอน ภัททิรา โพสต์ภาพกับสามี หน้าตาสุดแฮปปี้ พร้อมแคปชั่นว่า “สำเร็จแล้ววววว…ดีใจกับพ่อนะฮะ เก่งที่ซู๊ดดดด เลย @shahkrit #วิวหากิน” งานนี้ทำเอาแฟนๆสงสัยมีข่าวดีอะไร เข้ามาคอมเมนต์สอบถาม “สำเร็จนี่ หมายความว่า ลูกคนที่สองมาแล้วใช่มั้ยคุณแอน คุณคริต” , “จะมีน้องใช่มั๊ยคะ.พี่”

Loading...

พร้อมทั้งยังคอมเมนต์ชื่นชมการใช้ชีวิตเรียบง่าย อาทิ “ชอบมากค่ะตั้งแต่พี่ชาคริตมาคบพี่แอนชอบการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่ต้องหรูหราแต่มันคือความสุขที่แท้จริงค่ะรักทั้งคู่ค่ะFCค่ะ” , “ชีวิตที่เรียบง่ายเป็นชีวิตที่มีความสุขและสบายที่สุดค่ะ” , “ชีวิตเรียบง่าย แต่ยั่งยืนค่ะคุณแอน มีความสุขตามเลยค่ะ” เป็นต้น

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : shahkrit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน