คนสวยใจบุญ กระแต อาร์สยาม ร่วมบุญกัลยาณมิตร สร้างถนนขึ้นวัดสำเร็จ

0 248

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์สุดเซ็กซี่ ที่มีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก สำหรับ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ติดภาษาเหนือที่คุ้นเคย นักร้องสาวผู้ไม่เคยหยุดพัฒนา ทั้งการแสดง ร้องเพลง เต้น และ รูปร่าง ที่ฟิตหุ่นจนเป๊ะ ซิกแพ็คมาเต็ม และไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็เซ็กซี่กินใจแฟนๆ แทบทุกชุด ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว และเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ร้องเพลงเพราะมาก และก็มีผลงานมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด และเธอก็ค่อยอัพเดทภาพความเซ็กซี่และความน่ารักของเธอมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเรื่อยๆ

ล่าสุด กระแต อาร์สยาม หอบอานิสงส์ผลบุญใหญ่ ในการสร้างถนนขึ้นวัดพระธาตุดอยแก้วไชยมงคล จ.ลำปาง มาฝากกัลยาณมิตรที่ร่วมบุญ และสาวกระแต ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม? #เอาบุญใหญ่มาฝากทุกคนนะคะ #เลื่อนดูภาพแห่งความปิติสุขกับบุญใหญ่ที่สุดในชีวิตกันนะคะ วันนี้ 18 พฤษภาคม 2563 บุญกฐินที่แตรและครอบครัว รวมถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกท่านและทุกดวงจิต ได้ร่วมสร้างกุศลใหญ่ ในบุญสร้างถนนขึ้นวัดพระธาตุดอยแก้วไชยมงคล จ.ลำปาง #ได้สำเร็จเสร็จสิ้นลงแล้วเป็นที่เรียบร้อยนะคะ

Loading...

อานิสงส์ผลบุญที่ได้สร้างถนนเข้าวัดนั้นมหาศาลมาก และหาทำกันได้ยากมากๆ ในยุคความเจริญนี้ วันนี้แตรปิติจิตและปลื้มใจอย่างล้นหลามมากๆ มันบอกไม่ถูกเพราะเป็นงานใหญ่มากๆ สำหรับพวกเราจริงๆ แต่พวกเราก็ได้สานต่อจนจบสิ้นดังปรารถนา  #แตรขอแผ่บารมีบุญกุศลที่ได้ทำทั้งหลายเหล่านี้ บุญใดที่แตรได้ทำ ขอจงเป็นของทุกท่านที่ต้องการแสงแห่งบุญนี้เทอญ ขอให้ทุกท่านและทุกดวงจิต ที่ได้ร่วมสร้างทางถนนและโมทนาในบุญนี้?จงได้พบเจอแต่หนทางสู่ความสุข สำเร็จ เจอแต่ทางสว่าง ทั้งทางโลกและทางธรรม?มีลู่ทางทำมาหากิน ร่ำรวย ได้รับทรัพย์มหาศาล? มีช่องทางที่ดีเสมอ ไม่มีอุปสรรคใด

เดินทางปลอดภัยแคล้วคลาด ไม่มีอันตราย? ชีวิตไม่มีทางตัน ทำอะไรก็ราบรื่นไม่ติดขัด ?ขอให้สุขสม สำเร็จมรรคผล นิพพานเทอญ ?อนุโมทามิ นิพพานะ ปัจจะโยโหตุ #บันทึกไว้ว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต เราได้มีโอกาสสร้างถนนหนทางเดิน ให้พระภิกษุสามเณร อีกทั้งสาธุชนจำนวนมหาศาลได้มาสักการะพระธาตุเจดีย์ศักดิ์สิทธ์ร่วมกัน

ขอบคุณ : krataersiam8

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน