จ่าจำปา ปลื้มใจ เขียนจดหมายขอบคุณที่ช่วยเหลือ

0 298

จากกรณีที่ จ.ส.อ. พีรศักดิ์ จำปา หรือ จ่าจำปา ถูกสั่งจำขังเป็นเวลา 45 วัน ปมพยายามข้ามจังหวัดไปดูแลแม่ที่ป่วยติดเตียง ก่อนจะมีการโต้เถียงกับผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ที่ด่านตรวจ โควิด-19 ก่อนจะหลายฝ่ายยื่นมือเข้าช่วยเหลือ รวมทั้งต้นสังกัดได้ลดโทษเหลือ 7 วัน และอนุญาตให้แวะมาเยี่ยมแม่ได้นั้น

ล่าสุด วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam เผยว่า จ่าจำปา ได้รู้สึกตื้นตัน ปลาบปลื้ม และได้เขียนจดหมายขอบคุณทุกฝ่าย โดยระบุว่า “กระผม จ่าสิบเอก พีรศักดิ์ จำปา ขอขอบพระคุณท่าน ผบ.ทบ., รองผบ.ทบ., ท่านแม่ทัพ, รองแม่ทัพ, เสธ, รองเสธ, ผบ.พล, รองผบ.พล และ ผบ.กองร้อย ที่ได้เมตตาและดูแลแม่กระผมเป็นอย่างดีมาโดยตลอด รวมไปถึง พี่ ๆ น้อง ๆ NCO ทั่วทั้งประเทศ และกัลยาณมิตรทุก ๆ ท่าน รวมไปถึงสื่อมวลชนต่าง ๆ ที่ให้กำลังใจและเมตตาหยิบยื่นช่วยเหลือแม่และตัวกระผม

Loading...

ผมจะขอนำเงินที่ได้รับการช่วยเหลือจากทุก ๆ ท่านไปใช้ในการดูแลมารดาของกระผมให้เกิดประโยชน์สูงสุดตามเจตนารมณ์ของทุก ๆ ท่าน และกระผมขอสัญญาว่า กระผมจะขอทำหน้าที่ของกระผมให้ดีที่สุด จนกว่าชีวิตจะหาไม่ จะรับใช้ประเทศชาติและพี่น้องประชาชนด้วยความขยัน ซื่อสัตย์ และตั้งใจ ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้มอบโอกาสที่มีคุณค่านี้ให้แก่กระผม

กระผมและครอบครัวมีความปลาบปลื้มยินดีและซึ้งใจเป็นอย่างมาก กราบขอบพระคุณมาก ๆ อีกครั้งครับ”

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : Wassana Nanuam

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน