หัวอกแม่ โบว์ แวนด้า เผยคลิป น้องมะลิ กอดแม่ร้องไห้คิดถึงพ่อปอ

0 293

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นักแสดงหนุ่มหล่อใจบุญ ที่แม้ตัวจะจากไป แต่ แฟนคลับก็ยังล้นหลาม อยู่เหมือนเดิมเลยละคะ  สำหรับนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ซึ่งล่าสุด เพิ่งผ่านวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี  กับภรรยาสาว โบว์ แวนด้า ไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่ปีนี้พิเศษกว่าปีไหน ๆ เพราะลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ ได้ทำของขวัญให้กับคุณพ่อคุณแม่ด้วย ละจ้า

ทั้งนี้ (19 พฤษภาคม 2563) แม้ปกติจะเห็นว่า น้องมะลิ เป็นเด็กที่สดใสร่าเริง และมีพลังงานสูง แต่วันนี้ดูเหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวต้องเสียน้ำตาซะแล้ว เมื่อคุณแม่ โบว์ แวนด้า เผยคลิปวิดีโอที่น้องมะลินั่งบนตักแล้วกอดคุณแม่แน่น อยู่ในอาการซึม ๆ เหตุเพราะคิดถึงพ่อปอ ทฤษฎี ซึ่งคุณแม่ได้โพสต์คลิปสุดเศร้านี้ พร้อมกับระบุข้อความว่า

“อีกหนึ่งความทรมานที่ทำได้เพียงอดทนและต่อสู้กับความคิดถึง ทั้งตัวเราและเด็กน้อยที่รอคอยที่อยากจะเจออยากจะกอดอยากจะหอมอยากจะให้อุ้ม เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ถึงแม้มันต้องใช้เวลา แต่แม่ก็จะพยายามทำให้หนูมีช่วงเวลา ที่เวลาหนูคิดถึงพ่อหนูจะต้องมีรอยยิ้มแทนน้ำตานะมะลิ แม่กับพี่โต้และป้าปูจะช่วยให้หนูผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ อีกหนึ่งวันที่เจ็บปวดจริง ๆ

Loading...

หัวอกแม่ โบว์ แวนด้า เผยคลิป น้องมะลิ กอดแม่ร้องไห้คิดถึงพ่อปอ

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อีกหนึ่งความทรมานที่ทำได้เพียงอดทนและต่อสู้กับความคิดถึง ทั้งตัวเราและเด็กน้อยที่รอคอยที่อยากจะเจออยากจะกอดอยากจะหอมอยากจะให้อุ้ม เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ถึงแม้มันต้องใช้เวลาแต่แม่ก็จะพยายามทำให้หนูมีช่วงเวลา ที่เวลาหนูคิดถึงพ่อหนูจะต้องมีรอยยิ้มแทนน้ำตานะมะลิ แม่กับพี่โต้และป้าปูจะช่วยให้หนูผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ อีกหนึ่งวันที่เจ็บปวดจริงๆ #ขอเป็นกำลังใจให้กับหลายๆคนเช่นกันนะคะ ??❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : vanda29

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน