อ้วน รังสิต โชว์ภาพอัลตร้าซาวน์ลูกคนแรก ถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ

0 389

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่น่ารักและดูจะเห่อลูกน้อยตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยทีเดียว สำหรับ คู่รัก 2 สัญชาติ คู่ของนักเเสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต เเละภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า น้องมะม่วง และทั้งคู่ก็เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและเข้ากันดีมาก และทั้งก็มักจะโชว์ความน่ารักและความหวาน มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และได้เป็นคุณพ่อมือใหม่และคุณแม่มือใหม่แล้ว ได้ตั้งท้องมีเบบี๋คนแรกแล้ว และต้องบอกเลยว่าดูเหมือนคุณพ่อมือใหม่ หนุ่มอ้วน จะเห่อลูกคนแรกเอามากๆเลยทีเดียวและก่อนหน้านี้ อ้วน รังสิต ได้เอามาโพสต์ หลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดคลิปตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา เป็นคลิปที่มะม่วงเล่นหิมะ แถมยังกินด้วย ความฮาความน่ารักของมะม่วงที่หลายคนยังจำได้ดี ก็ทำเอา อ้วน รังสิต ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อได้ดูคลิป และอ้วนได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล”ล่าสุด อ้วน รังสิต โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด พร้อมสแกนวิเคราะห์ใบหน้า พร้อมแคปชั่นว่า เพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้มีวิเคราะห์ใบหน้าตั้งแต่อยู่ในท้องได้แล้ว แต่จะออกมาเปงยังไงไม่สำคัญ ขอแค่แม่และลูกแข็งแรงปลอดภัยก้พอ เลิฟๆขอบคุณ : auan_rangsit

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่น่ารักและดูจะเห่อลูกน้อยตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยทีเดียว สำหรับ คู่รัก 2 สัญชาติ คู่ของนักเเสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต เเละภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า น้องมะม่วง และทั้งคู่ก็เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและเข้ากันดีมาก และทั้งก็มักจะโชว์ความน่ารักและความหวาน มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และได้เป็นคุณพ่อมือใหม่และคุณแม่มือใหม่แล้ว ได้ตั้งท้องมีเบบี๋คนแรกแล้ว และต้องบอกเลยว่าดูเหมือนคุณพ่อมือใหม่ หนุ่มอ้วน จะเห่อลูกคนแรกเอามากๆเลยทีเดียวและก่อนหน้านี้ อ้วน รังสิต ได้เอามาโพสต์ หลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดคลิปตอนที่ไปเที่ยวกับภรรยา เป็นคลิปที่มะม่วงเล่นหิมะ แถมยังกินด้วย ความฮาความน่ารักของมะม่วงที่หลายคนยังจำได้ดี ก็ทำเอา อ้วน รังสิต ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อได้ดูคลิป และอ้วนได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล”

Loading...ล่าสุด อ้วน รังสิต โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด พร้อมสแกนวิเคราะห์ใบหน้า พร้อมแคปชั่นว่า เพิ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้มีวิเคราะห์ใบหน้าตั้งแต่อยู่ในท้องได้แล้ว แต่จะออกมาเปงยังไงไม่สำคัญ ขอแค่แม่และลูกแข็งแรงปลอดภัยก้พอ เลิฟๆ

ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ขอบคุณ : auan_rangsit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน