ตกแต่งน่ารักมาก ปิ่น เก็จมณี ทำตู้ปันสุขแจกของ ตั้งชื่อ ปิ่นโตปันอิ่ม

0 288

จากสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ประชาชนหลายคนที่ตกงานหรือถูกเลิกจ้าง และหลายคนขาดแคนอาหาร และก็เกิดไอเดียตู้ปันสุขขึ้นมานั้นเอง

ล่าสุด ปิ่น เก็จมณี ที่ลุกขึ้นมาเทำเรื่องราวดีๆ ทำตู้ปันสุขที่ใช้ชื่อว่า ปิ่นโตปันอิ่ม ซึ่งปิ่นลงมือทำเองกับมือ และวันนี้ (18 พ.ค.) ก็พร้อมเอาไปวางไว้ให้คนที่เดือดร้อนได้แบ่งปันของกันไปกินไปใช้ ตู้นี้วางไว้ที่หน้าหมู่บ้านปัญญา พร้อมแจกจ่ายให้ทุกคนได้เติมอิ่มกันแล้ว และตู้กับข้าวที่ปิ่นสร้างขึ้นมานี้ก็น่ารักมากมีการวาดภาพระบายสีตกแต่งตู้ปันสุขให้น่ารักไปอีก ซึ่งปิ่นได้โพสต์ข้อความไว้ว่า ของเต็มตู้แล้วนะคะ หน้าปัญญา P1 เชิญบอกต่อกันนะคะ รับ และ ปันอิ่มกันได้เลยค่ะ … ขอบพระคุณ คุณป๋า คุณแม่เพชร และพี่ต๊อบ ที่อนุญาตให้วางตู้ปิ่นโต ปันอิ่ม นะคะ อนุโมทนาบุญ ทั้งผู้ให้ แะ ผู้รับทุกคนค่า #sharingiscaring #pantryofsharing #ปิ่นโตปันอิ่ม #kejmanee #happymom

Loading...

เปิดบริการ ปิ่นโต ปันอิ่ม อบอวลไปด้วยรอยยิ้มค่ะ น่ารักสุดๆ ของหมดก็มีคนใจดีมาเติม พี่ๆน้องๆ ก็รับอิ่มกันอย่างมีวินัย เข้าแถวแบ่งกันพออิ่ม ใครไม่ใส่หน้ากาก ปิ่นแนะนำให้ใส่ … คิดได้ขึ้นมาว่า เดี๋ยวจะเอาหน้ากากมาใส่ตู้ด้วยดีกว่า และก็มีแฟนๆ เข้ามาอนุโนทนาบุญกับปิ่นกันมากมาย และอยากจะร่วมด้วยกับโครงการดีๆ แบบนี้บอกว่าจะร่วมเอาของไปเติมในตู้ด้วย เรียกว่าสุขใจทั้งคนให้และคนรอรับจริงๆ

ตู้ปันสุข

ขอบคุณ : kejmanee

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน